4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới "debut" đã đứng ngay top đầu!

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:09 18/11/2020

Hải (Mạnh Trường), Thái (Ngọc Quỳnh), Khải (Trọng Hùng), Cường (Đinh Hữu Tài) là những gã chồng ghen tuông đến mù quáng khiến người xem phải phát sợ trên phim truyền hình Việt.

Trong khoảng 3 năm trở lại đây phim truyền hình Việt đã khai thác được nhiều góc khuất đen tối trong cuộc sống hôn nhân, khiến người xem phải trăn trở, suy ngẫm. Bên cạnh vấn nạn mẹ chồng nàng dâu hay ngoại tình thường thấy thì câu chuyện những gã chồng ghen tuông mù quáng cũng đã và đang trở thành tâm điểm đáng chú ý. Ghen tuông mù quáng đã khiến cho 4 anh chồng dưới đây nảy sinh những hành động đáng khiếp sợ như kiểm soát quá mức, vũ phu thậm chí là biến thái,... điều này đã vô tình tạo nên nỗi ám ảnh tiêu cực trong cuộc sống gia đình và là nguyên nhân chính gây nên đổ vỡ trong hôn nhân.

1. Hải (Mạnh Trường) - phim Hồ Sơ Cá Sấu

Dù mới gia nhập hội “những gã chồng đam mê ghen tuông” trên màn ảnh, thế nhưng nhân vật Hải (do Mạnh Trường thủ vai) lại nhanh chóng tạo nên nỗi ám ảnh đến ghê rợn cho người xem.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 1.

Hội chi em hẳn phải xem xét lại chuyện lấy chồng sau khi gặp Hải

Vì quá yêu Nguyệt (Kiều Anh), Hải tự cho mình cái quyền được kiểm soát đời tư cá nhân và sinh ra hoài nghi tất cả các mối quan hệ khác giới của vợ mình. Hải tự đặt ra một loạt các quy tắc nhằm thỏa mãn khao khát chiếm vợ làm của riêng như: không chấp nhận tình cũ trong sáng, em chỉ được xinh đẹp trước một mình anh thôi,... Hải không ngần ngại thể hiện thái độ hậm hực, ghen ghét ra mặt khi thấy người khác giới nói chuyện với vợ mình, thậm chí chỉ cần nhắc đến cô với thái độ ngưỡng mộ thì Hải đều quy nạp vào việc đang dòm ngó Nguyệt. Như một thói quen, Hải ngày nào cũng ghen tuông chẳng cần biết đúng sai, phải trái, hai vợ chồng cứ xảy ra cãi vã bất hòa là Hải vội sinh bệnh ham muốn dục vọng và bắt vợ mình “chữa bệnh” ngay lúc đó khiến Nguyệt vô cùng mệt mỏi và chán nản.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 2.
4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 3.

Nghi ngờ tất cả những mối quan hệ xung quanh vợ mình

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 4.
4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 5.

Kiểm soát từ cách đánh son đến ăn mặc

Mặc dù là người chồng yêu thương, chiều chuộng vợ hết lòng, không vũ phu nhưng bản tính ghen tuông đến bệnh hoạn đã đẩy mối quan hệ vợ chồng của Hải - Nguyệt ngày càng rạn nứt và tạo khoảng cách khó thể hàn gắn giữa cặp đôi. Nguyệt ngày nào cũng phải nhẫn nhịn, chịu sự kiểm soát của chồng mà sinh ra chán nản, mệt mỏi còn Hải thì luôn sống trong nơm nớp hoài nghi.

2. Khải (Trọng Hùng) phim Về Nhà Đi Con

Ám ảnh không kém Hải trong Hồ Sơ Cá Sấu chính là những trận bạo hành vợ dã man của Khải (Trọng Hùng) - gã chồng vũ phu khiến người xem phát sợ trong Về Nhà Đi Con. Vốn là người đàn ông hiền lành lại tốt tính, lấy Huệ (Thu Quỳnh), Khải quyết tâm làm giàu nhanh chóng, thế nhưng vì không có tài cán gì nên Hải sớm sa vào con đường nợ nần chồng chất, cờ bạc rượu chè triền miên.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 6.

Sống trong nỗi mặc cảm “bất tài, vô dụng” lại tin tưởng vào những lời xúi giục đầy ác ý từ Liễu, Hải sinh ra hoài nghi, ghen tuông Huệ vô cớ. Nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bất chính với người yêu cũ, bản tính vũ phu, cộc cằn của Khải lại được dịp phát huy cao độ, anh chàng thỏa sức đánh đập và hành hạ Huệ đến sảy cả thai, thậm chí Khải còn lắp camera giám sát vợ mình 24/24 giờ, xông thẳng đến nhà người yêu cũ làm loạn,... Cuối cùng sau bao năm tháng nén chịu đau thương, Huệ quyết tâm ly hôn và giải thoát cuộc đời mình khỏi người chồng vũ phu này.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 7.
4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 8.

3. Thái (Ngọc Quỳnh) - phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Bản thân là kẻ công khai ngoại tình, tuyên bố muốn nhanh chóng “đường ai nấy đi” với vợ thế nhưng Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn nổi máu ghen tuông như thường khi bắt gặp Khuê (Hồng Diễm) nhắn tin với trai lạ là Bảo (Hồng Đăng).

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 9.

Không những là gã chồng tồi nhất nhì màn ảnh phim Việt khi ngoại tình, Thái (Ngọc Quỳnh) còn là người chồng ghen tuông bệnh hoạn

Mượn cớ ghen tuông khi thấy Khuê có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác, Thái lộ rõ bản chất độc đoán và bệnh hoạn của mình, “gã chồng tồi” liên tiếp dò hỏi mối quan hệ của Khuê và nổi máu dục vọng cưỡng ép Khuê “ăn nằm” khi bị Khuê khước từ.

4. Cường (Đinh Hữu Tài) - phim Bán Chồng

Gương mặt cuối cùng góp mặt vào danh sách những gã chồng ghen tuông mù quáng trên màn ảnh là Cường (Đinh Hữu Tài) trong Bán Chồng. Đem lòng yêu si mê, cuồng nhiệt Như (Khổng Tú Quỳnh), thế nên cứ mỗi lần chứng kiến vợ mình gặp gỡ người đàn ông khác máu ghen tuông mù quáng của Cường lại nổi lên, anh chàng mạnh tay đánh đập Như không thương tiếc. Những trận đòn roi, những cú đánh đến bầm dập cứ liên tiếp được dáng xuống người Như khiến người xem ám ảnh.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 11.
4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 12.

Mâu thuẫn vợ chồng là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân, thế nhưng đừng lúc nào cũng thượng cẳng chân hạ cẳng tay hoặc dùng bạo lực và lấy quyền hành làm chồng để lấy cớ ghen tuông mù quáng. Nếu đã chọn gắn bó thì hãy tin tưởng và tìm những hướng giải quyết tích cực để xây dựng cuộc sống gia đình ngày một tốt đẹp hơn.

Hồ Sơ Cá Sấu phát sóng lúc 21:40 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn ảnh: VTV, tổng hợp

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm