4 con giáp nam dễ ngoại tình, tìm tiểu tam nhất: Sửu tưởng hiền mà không hiền, Thân "cả thèm chóng chán" thay bồ như thay áo

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:19 25/03/2022

Vì nhiều lý do khác nhau, đàn ông thuộc 4 con giáp này có xu hướng có mối quan hệ "ngoài luồng" rất cao.

Ở giai đoạn yêu đương, do sự mới lạ chưa phai nhạt nên các cặp đôi thường vẫn giữ được cảm xúc ngọt ngào với nhau. Thế nhưng, yêu thì dễ, hôn nhân mới khó. Bước vào hôn nhân cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bước vào cuộc sống sinh hoạt với đủ mối lo toan cơm áo gạo tiền.

Để quản lý một cuộc hôn nhân tốt đẹp không dễ. Có rất nhiều lý do có thể khiến nó xảy ra vấn đề, thậm chí tan vỡ. Có lẽ bởi càng chung sống lâu, người ta càng phát hiện ra mình và đối phương không hợp. Trong nhiều trường hợp khác, nguyên nhân là vì có người thứ 3 xuất hiện, đây cũng là điều khiến người phụ nữ căm hận nhất.

Một câu hỏi vui được đặt ra là đàn ông thuộc con giáp gì sẽ dễ có xu hướng ngoại tình, tìm tiểu tam nhất?

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi rất biết cách giữ gìn ngoại hình cho bản thân, bình thường lại chăm chút ăn diện nên phần lớn đàn ông tuổi Hợi trông đều trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Điều này khiến thu hút người khác phái nhiều hơn.

4 con giáp nam dễ ngoại tình, tìm tiểu tam nhất: Sửu tưởng hiền mà không hiền, Thân cả thèm chóng chán thay bồ như thay áo - Ảnh 1.

Hơn nữa, bản thân đàn ông tuổi Hợi không có nhiều tinh thần trách nhiệm với gia đình. Thậm chí họ còn vô cùng tận hưởng cảm giác khi có người bị sự quyến rũ của mình thu hút. Chỉ cần người khác phái chủ động tiếp cận, đàn ông tuổi Hợi gần như luôn sẵn sàng phát sinh mối quan hệ ngay, bất chấp việc họ đã có gia đình hay chưa. Ngay cả khi những cô gái khác không chủ động thì bản tính đàn ông tuổi Hợi đã dễ ngoại tình và nuôi "bồ nhí" bên ngoài rồi.

Tuổi Mão

Nhiều người cho rằng đàn ông tuổi Mão là tuýp đàn ông "3 tốt", hiền lành, ôn hòa, không bao giờ nổi giận với nửa kia. Đúng là nam sinh năm Mão tốt tính nhưng điều đó đồng nghĩa với việc khả năng tự chủ cũng họ cũng rất kém, đây cũng là điểm yếu lớn nhất của họ.

Đàn ông tuổi Mão dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài. Nếu bắt họ sống một cuộc sống buồn tẻ, vô vị, cả ngày chỉ lo cơm áo gạo tiền lâu, chỉ cần một ngày họ được trải nghiệm cuộc sống phồn hoa, xô bồ đầy náo nhiệt, họ sẽ bị choáng ngợp và đắm chìm ngay trong đó. Chỉ cần có người "dụ dỗ", dẫu biết trước mối tình với tiểu tam sẽ không có kết quả, họ vẫn sẽ lao đầu vào, học đòi bao nuôi "baby" như những người đàn ông khác.

Tuổi Sửu

Nhiều người cho rằng chữ "ngoại tình" và đàn ông tuổi Sửu không liên quan gì đến nhau. Lý do là vì đàn ông tuổi Sửu vốn nổi tiếng chân thành, thật thà, làm gì cũng thành thật, chất phác.

4 con giáp nam dễ ngoại tình, tìm tiểu tam nhất: Sửu tưởng hiền mà không hiền, Thân cả thèm chóng chán thay bồ như thay áo - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để ngăn 100% đàn ông tuổi Sửu "làm liều". Họ vẫn sẽ "chán cơm thèm phở", vẫn sẽ tìm Tuesday mà thậm chí còn tìm một cách rất khôn ngoan nữa cơ. Thành thật thì đúng nhưng đàn ông suy cho cùng vẫn là đàn ông. Sau khi kết hôn, nếu vợ làm gì đó khiến đàn ông tuổi Sửu không hài lòng hoặc phải chịu quá nhiều áp lực đến từ công việc, sự nghiệp, cùng lúc đó lại có một cô nàng dịu dàng vỗ về họ, đàn ông tuổi Sửu sẽ không thể cưỡng lại được sự cám dỗ đâu.

Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân nổi tiếng phong lưu. Họ không thích 2 chữ "trách nhiệm" trong tình yêu, không thích rắc rối, thay người yêu như thay áo, thấy ai đẹp là rung rinh với người đó, là điển hình của tuýp người "đứng núi này trông núi nọ".

Đàn ông tuổi Thân không thể chấp nhận được một cuộc sống quá bình thường, nhạt nhẽo. Cả đời họ theo đuổi sự mới lạ, kích thích. Sau khi kết hôn, cuộc sống gò bó kéo dài sẽ khiến họ bắt đầu nảy sinh suy nghĩ không đứng đắn.

Nhìn chung, đây là con giáp nam có xu hướng ngoại tình rất cao. Chưa hết, ngay cả khi đã ngoại tình, họ cũng thuộc kiểu cả thèm chóng chán. Tình cảm của họ với tiểu tam đến nhanh mà đi cũng nhanh. Sau khi hết tình cảm, họ sẽ nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ với tiểu tam. Thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc họ sẽ "hoàn lương" và trở về với gia đình, họ đơn giản là chuẩn bị cho hành trình tìm kiếm một mục tiêu ngoài luồng khác mà thôi. Chính vì vậy, Thân là con giáp dễ ngoại tình nhất trong 12 con giáp, đồng thời cũng là con giáp đào hoa, có lắm tình nhân nhất.

4 con giáp nam dễ ngoại tình, tìm tiểu tam nhất: Sửu tưởng hiền mà không hiền, Thân cả thèm chóng chán thay bồ như thay áo - Ảnh 3.

Nguồn: ChinaTimes

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

https://kenh14.vn/4-con-giap-nam-de-ngoai-tinh-tim-tieu-tam-nhat-suu-tuong-hien-ma-khong-hien-than-ca-them-chong-chan-thay-bo-nhu-thay-ao-20220325162935342.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm