5 cô gái vàng trong làng pass đồ Vbiz: Ngọc Trinh bán cả Hermès lẫn đồ Quảng Châu, Ngọc Thanh Tâm - Phương Nga thanh lý ủng hộ Quỹ Vaccine

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:01 18/06/2021

Các celeb cũng thích pass đồ như ai nhưng nếu phải chọn ra những gương mặt vàng thì xin vote mạnh cho 5 cái tên này.

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm đã lập riêng một tài khoản Instagram để phục vụ cho việc thanh lý quần áo, phụ kiện thời trang. Không chỉ các item đơn giản, cô còn thanh lý nhiều túi xách hàng hiệu với giá hợp lý. Đặc biệt, nữ diễn viên cho biết toàn bộ số tiền sẽ được quyên góp vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19. Chị em nào cần có thể ghé trang Instagram pass đồ của Ngọc Thanh Tâm để hóng, vừa mua được đồ ưng ý vừa giúp ích cho cộng đồng thì còn gì bằng!

Phương Nga

Á hậu Phương Nga cũng tham gia đại hội pass đồ xinh xắn cho chị em. Cô nàng cho biết đây là những món đồ mình mặc không vừa, ít mặc hoặc không còn hợp. Để tiện cho chị em theo dõi, Phương Nga lập hẳn một trang Instagram để đăng đồ pass. Hình ảnh sắc nét, thông tin chi tiết ghi rõ chất vải, size... không thiếu một cái gì. Đặc biệt giá chỉ từ 100 - 200k. Tiền thu từ hoạt động này còn được nàng Á hậu ủng hộ vào quỹ Vaccine nữa cơ. Quá ý nghĩa luôn.

Hòa Minzy

Những ai yêu quý Hoà Minzy thì chắc hẳn không lạ với những màn pass đồ của cô nàng. Từ đồ hiệu đến đồ bình dân, đồ gì còn đẹp nhưng không mặc đến Hoà Minzy sẽ đăng pass cho các chị em nào cần. Ngoài mấy chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ, loạt váy áo điệu đà cô pass nhìn ưng lắm. Toàn đồ nữ tính, sang chảnh mà giá bán lại thì cũng khá là hời đó. Để thuận mua vừa bán, Hoà Minzy còn cẩn thận ghi cả số đo, giá cả rõ ràng. 10 điểm cho màn pass đồ siêu có tâm của Hoà nhé!

Hà Trúc

Ai mà mê đồ decor phong cách vintage thì phải ghé ngay tài khoản pass đồ của Hà Trúc. Có mấy món nổi bật như chân nến giả cổ, chân nến thuỷ tinh. Về quần áo và giày dép thì nhìn độc đáo đúng kiểu Hà Trúc.

Ngọc Trinh

Màn pass đồ của Ngọc Trinh thì phải gọi là "khét lèn lẹt". Túi Hermès mấy trăm triệu, kim cương, hột xoàn... chị up giá lên bán công khai. Chẳng biết có ai chốt đơn chưa nhưng lượt tương tác khủng khỏi bàn. Không chỉ đồ hiệu, Ngọc Trinh cũng pass cả đồ giá bèo nha. Có mấy mẫu túi Quảng Châu giá chỉ từ 100k mà nhìn chẳng phèn tý nào.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

5 cô gái vàng trong làng pass đồ Vbiz: Ngọc Trinh bán cả Hermès lẫn đồ Quảng Châu, Ngọc Thanh Tâm - Phương Nga thanh lý ủng hộ Quỹ Vaccine  - Ảnh 7.

Ảnh: Instagram, FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm