4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của các “ông lớn” làng thời trang: Ai xuất sắc nhất?

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:10 23/09/2020

4 thành viên BLACKPINK đều xuất hiện trên Instagram của các nhà mốt lớn với style khác biệt.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, về khoản thời trang, 4 cô nàng BLACKPINK cũng đạt được nhiều thành tựu khiến dân tình trầm trồ không ngớt. Cả 4 người họ hiện đều đang là đại sứ của những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng thế giới, cả 4 nàng mẫu cũng từng xuất hiện trên Instagram của những thương hiệu này.

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 1.

Xuất hiện trên Instagram của những nhà mốt lớn, chẳng cô nào kém cô nào. Trong khi Jennie có style sang xịn như "Chanel sống", Jisoo lột xác cá tính, Lisa cool ngầu còn Rosé lại có thần thái lả lướt, giấu mặt lạnh lùng.

1. Jennie - Chanel

Jennie đã 4 lần xuất hiện trên Instagram của Chanel, mỗi lần đại sứ thương hiệu Chanel lại mang đến 1 hình ảnh với style và thần thái khác biệt hoàn toàn.

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 2.

Từ hình ảnh cô nàng công sở với bộ suit vải tweed lịch lãm...

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 3.

... đến công chúa tuyết trắng trong bộ váy nền nã, sang chảnh

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 4.

Sau đó lại đến cô nàng sexy nóng bỏng diện áo khoác lông hờ hững đang biểu diễn nhiệt huyết trên sân khấu

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 5.

Bộ áo đính nơ và cardigan tím của Jennie từng bị nhiều người chê sến thì sau đó đã thành hot trend khiến dân tình thi nhau mặc giống

2. Jisoo - Dior

Vốn gắn liền với hình ảnh trong trẻo ngọt ngào nhưng Jisoo đã có màn lột xác bất ngờ khi xuất hiện trên Instagram của Dior. Nhà mốt Pháp đã dành liền 3 bài viết để đăng tải hình ảnh của "Idol đẹp như Hoa hậu". Đại sứ của Dior Beauty khu vực Hàn Quốc cho thấy khả năng biến hóa đa dạng với đủ mọi style.

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 6.

Lần đầu tiên Jisoo xuất hiện trên Instagram của Dior, nhà mốt Pháp đã đăng liền 3 bài về cô nàng

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 7.

Đây là bộ ảnh mà Jisoo thực hiện cho tạp chí Dazed Korea nhằm quảng bá cho BST Thu/Đông 2020 của Dior

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 8.

Hình ảnh và style của Jisoo lần này khiến dân tình thích thú bởi hoàn toàn khác biệt với phong cách "Hoa hậu Hàn Quốc" quen thuộc của cô

3. Rosé - Saint Laurent

Rosé đã khá nhiều lần xuất hiện trên Instagram của Saint Laurent, từ những bài post chính thức cho đến hình ảnh trên story. Trong những mẫu trang phục này, đại sứ toàn cầu của Saint Laurent mang đến hình ảnh vừa cá tính lại xen lẫn nét sexy, ngọt ngào.

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 9.

Rosé đã khá nhiều lần xuất hiện trên Instagram của Saint Laurent. Trong những mẫu trang phục của hãng, Rosé mang ấn tượng vừa cá tính lại có nét gợi cảm, phóng khoáng. Tuy nhiên ở những hình ảnh đầu tiên, cô trông khá hiền lành, nhẹ nhàng

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 10.

Style của Rosé sau đó dần thay đổi có phần cá tính và mạnh mẽ hơn. Dù chỉ toàn là ảnh đen trắng nhưng chính điều này càng khiến hình ảnh của Rosé thêm ấn tượng

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 11.

Trong những hình ảnh mới nhất, xuất hiện với tư cách đại sứ toàn cầu để quảng bá cho dòng túi xách mới của hãng, Rosé lại tiếp tục nhận được nhiều khen ngợi

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 12.

"Bông hồng nước Úc" dù tóc tai phất phơ, che kín dung nhan nhưng vẫn thể hiện cá tính và thần thái sang chảnh ấn tượng

4. Lisa - Celine

Xuất hiện trên Instagram của Celine, những bức ảnh của Lisa đều do giám đốc sáng tạo Hedi Slimane đích thân chụp. Từ vị trí là nàng thơ của Celine, Lisa đã thăng cấp thành đại sứ toàn cầu của hãng.

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 13.

Lisa xuất hiện đầy thần thái trên Instagram của Celine trong những bức ảnh do giám đốc sáng tạo Hedi Slimane đích thân chụp

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 14.

Nàng búp bê Thái chưa bao giờ khiến dân tình thôi trầm trồ về cả nhan sắc lần style, thần thái

4 cô đại sứ BLACKPINK khi lên Instagram của nhà mốt lớn: Jennie, Jisoo biến hóa đa dạng nhưng Rosé có màn lột xác đáng gờm nhất - Ảnh 15.

Cô dường như có thể cân được mọi thể loại trang phục, từ bánh bèo nữ tính đến cá tính, gợi cảm

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm