4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:26 14/11/2020

Vượt qua nhiều nốt thăng trầm khác nhau và cả những định kiến nghề nghiệp, loạt 4 chuyện tình game thủ đặc biệt dưới đây vẫn đi đến một cái kết tuyệt đẹp.

Chuyển mình cùng dòng chảy thị trường game online nở rộ, những năm trở lại đây màn ảnh Hoa ngữ bắt đầu công chiếu một số dự án lấy đề tài game thủ và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Khai thác câu chuyện phim về giới game thủ chuyên nghiệp, những tựa phim như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Cùng Em Đi Đến Đỉnh Vinh Quang, Cá Mực Hầm Mật, Toàn Chức Cao Thủ đã cho người xem một cái nhìn mới mẻ, tin cậy và đầy tính nhân văn về nghề nghiệp và tình yêu của những người chơi game online đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp. Mối tình với game thủ thường trải qua nhiều khó khăn, thử thách và những rào cản về định kiến nghề nghiệp nhưng sau tất cả bằng tình yêu, nỗ lực và đặc biệt là trái tim yêu chân thành, các cặp đôi đã đi đến một cái kết tuyệt đẹp như chuyện tình của cặp đôi Xemesis và Xoài Non ngày hôm nay vây.

1. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

"Cặp trai tài gái sắc" Tiêu Nại (Dương Dương) và Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) đã làm nên câu chuyện game ảo tình thật ở Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Đều là những game thủ có tiếng, cặp đôi đại thần và hoa khôi đã kết hôn trên game và nảy nở mối quan hệ yêu đương tuyệt đẹp ở ngoài đời thật. Là một nam sinh lạnh lùng, luôn được fan girl vây quanh thế nhưng thế giới của Tiêu Nại chỉ xoay quanh game và cô gái anh yêu Bối Vi Vi, ngược lại Vi Vi cũng vì yêu mà tự tin hơn để vượt qua những thành kiến từ những người xung quanh. Họ cùng nhau tạo dựng và giữ gìn tình yêu thật đẹp trước những cám dỗ và ánh mắt soi mói của bạn bè đồng nghiệp, cùng "dắt tay nhau" đi đến một cái kết viên mãn ở cuối phim.

4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 1.

Yêu nhau từ game...

4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 2.

... ra đến ngoài đời

4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 3.
4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 4.

Tiêu Nại lạnh lùng với cả thế giới nhưng luôn ngọt ngào với Vi Vi

2. Cá Mực Hầm Mật

Khiến khán giả chao đảo với chuyện tình "chú - cháu" ngọt ngào nhất nhì màn ảnh Hoa Ngữ, Cá Mực Hầm Mật từng tạo nên cơn sốt kéo dài tại thời điểm phát sóng. Bị hớp hồn bởi vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng của truyền kỳ giới game thủ Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện), cô nàng Đồng Niên (Dương Tử) đã quyết cưa đổ "lão đại" đến cùng. Luôn tạo vỏ bọc lạnh lùng, cứng nhắc và khó gần bên ngoài, Hàn Thương Ngôn khi yêu vào lại rất chân thành và ngọt ngào đến lạ. Với đặc thù nghề nghiệp lại gánh thêm khát vọng đưa câu lạc bộ E-sports K&K vang danh thế giới thế nên chuyện tình của cặp đôi trải qua nhiều biến cố, có cãi vã và cả những lần "đường ai nấy đi", nhưng sau tất cả tình yêu đã đưa họ về bên nhau mãi mãi.

4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 5.
4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 6.

Tình yêu thật đẹp

Nhưng cũng trải qua nhiều biến cố vì công việc và khoảng cách tuổi tác

Cuối cùng vẫn hạnh phúc bên nhau

3. Cùng Em Đi Đến Đỉnh Vinh Quang

Xoay quanh câu chuyện của Quý Hướng Không (Vương Nhất Bác) một cao thủ chiến thuật game nhưng không được công nhận - Cùng Em Đi Đến Đỉnh Vinh Quang cho người xem một cái nhìn mới mẻ về giới game thủ và khẳng định sức mạnh tình yêu chân chính giúp con người đi đến mọi đỉnh vinh quang trong cuộc sống. Trong những ngày tháng đen tối nhất của cuộc đời, Quý Hướng Không may mắn gặp Khưu Anh (Vương Tử Tuyền) - một cô gái năng nổ và có tài đã khích lệ anh tiếp tục thi đấu và giành được chiến thắng. Cặp đôi cùng nhau cố gắng, gắn bó vượt qua những khó khăn trên con đường khẳng định bản thân và đi đến một cái kết viên mãn nhất.

4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 9.
4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 10.

Vương Nhất Bác siêu điển trai trong tạo hình game thủ

4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 11.
4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 12.

4. Toàn Chức Cao Thủ

Điển trai lại chơi game giỏi, Diệp Tu (Dương Dương) vốn gắn liền với danh xưng "Bách khoa toàn thư của Vinh Quang". Trên chặng hành trình tiến đến đỉnh vinh quang của mình, Diệp Tu không hề đơn độc mà luôn gắn liền với sự đồng hành của 3 bóng hồng tài sắc vẹn toàn là Tô Mộc Tranh (Lại Vũ Mông), Trần Quả (Giang Sơ Ảnh) và Đường Nhu (Lý Mộc Thần). Tuy không tạo nên câu chuyện tình yêu nào trên màn ảnh nhưng sự gắn bó và đồng hành bên nhau đi đến thành công của các cặp đôi nam nữ trong phim vẫn tiếp thêm cho người xem những cái nhìn mới mẻ và tích cực về nghề game thủ.

4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 13.
4 chuyện tình game thủ màn ảnh Trung ngọt ngào không kém đám cưới như mơ của vợ chồng Xemesis - Xoài Non - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm