Về Nhà Đi Con (2019)

4 chuyện "ngược đời" cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố

Ni, Theo Helino 21:30 30/07/2019

Chỉ có những ai đã xem Về Nhà Đi Con mới biết đây là những tình tiết "vô lý nhưng rất thuyết phục".

Về Nhà Đi Con - bộ phim gia đình Việt gây sốt trên VTV có kịch bản hấp dẫn, diễn xuất chân thật, khiến khán giả lúc bật cười, khi rơi nước mắt. Bên cạnh đó, sức hút của bộ phim còn đến từ những tình tiết éo le, nghe qua tưởng rất ngược đời nhưng khi xem mới thấy cực kì thú vị.

1. Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu

4 chuyện ngược đời cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố - Ảnh 1.

Người mẹ chồng quốc dân trong Về Nhà Đi Con không ai khác chính là bà Giang (nghệ sĩ Ngân Quỳnh). Bà thương con dâu Thư (Bảo Thanh) như con gái, một mực bênh con mà không một lời trách mắng. Người mẹ ấy cũng đau khổ, cũng buồn bực, khó chịu không kém gì Thư khi thấy Vũ (Quốc Trường) ngày càng say mê "tiểu tam" – Nhã (Quỳnh Nga).

4 chuyện ngược đời cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố - Ảnh 2.

Không cần Thư ra tay, bà Giang quá thấu hiểu tâm can của những "con giáp thứ 13", bà đến ngay phòng Nhã lúc cô đang nằm bệnh viện cảnh cáo trực tiếp. "Vũ nhà tôi nó hay lo chuyện bao đồng lắm. Tôi sợ cô ở một mình nên thuê người đến chăm sóc cô rồi. Cô lao lực vì chuyện của công ty khiến gia đình tôi áy náy lắm".

Lời của mẹ Giang vừa lịch sự, vừa nhã nhặn lại sâu cay như nhát dao chí mạng cảnh cáo Nhã tránh xa Vũ. Đây là hành động chính đáng của một người mẹ bảo vệ hạnh phúc cho gia đình con trai và cũng là bảo vệ hạnh phúc cho cháu trai của mình.

4 chuyện ngược đời cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố - Ảnh 4.

Phân đoạn "dằn mặt" Nhã của mẹ Giang là đoạn khiến fan hả hê nhất khi chứng kiến khuôn mặt thẫn thờ của "tiểu tam. Đúng là "gừng càng già càng cay", mẹ Giang đã ra tay thì gạo xay ra cám!

2. Con gái tỏ tình giúp bố: "Cháu biết bố cháu kết lắm rồi!"

4 chuyện ngược đời cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố - Ảnh 6.

Hết tỏ tình với chú Quốc – người là bố của bạn mình, Tomboiloichoi (Bảo Hân) còn mạnh dạn tỏ tình với cô Hạnh hộ bố. Với tính cách thẳng thắn, thật thà lại mạnh mẽ, Dương chẳng ngần ngại mà thay bố Sơn (NSƯT Trung Anh) nói hết lòng mình với cô Hạnh: "Cháu biết bố cháu có tình cảm cho cô. Nếu được sau khi ra viện cô về ở với chúng cháu cô nhé. Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi!".

4 chuyện ngược đời cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố - Ảnh 7.

Xuất phát từ sự thiếu thốn tình cảm với mẹ, mà cô Hạnh lại giống y hệt mẹ mình, Dương đã thương cô như chính mẹ ruột của mình. Hành động tỏ tình tuy trẻ con, nông nổi nhưng cũng thể hiện được tình cảm của Dương dành cho cô Hạnh là cực kì chân thành.

4 chuyện ngược đời cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố - Ảnh 8.

Mặt khác, cô Hạnh về bầu bạn với bố Sơn cũng là niềm vui tuổi già của cả hai người. Dương thấu hiểu tấm lòng bố và cũng mong muốn bố có được hạnh phúc lúc cuối đời.

3. Chăm sóc vợ con hộ bạn thân

Không ai khác chính là Dũng (Anh Vũ) – chàng trai có sở thích chăm sóc vợ hộ bạn thân. Hết đưa vợ con bạn đi tiêm, đi khám, Dũng còn nhiệt tình tới mức đến thăm Thư giữa đêm khuya vì gọi mà Thư không nghe máy.

4 chuyện ngược đời cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố - Ảnh 10.

Từ lúc đó, cu Bon có thêm một ông bố gọi là bố nuôi, Thư có thêm một người quan tâm, chăm sóc. Sự ngược đời này khiến ai cũng phì cười! Không biết do cố tình chọc tức Vũ hay thương Thư thật lòng nhưng Dũng luôn có mặt kịp thời, đúng lúc và hợp lý nhất. Những lúc Thư cần được quan tâm, giúp đỡ, Dũng như "ông bụt" xuất hiện thay Vũ chăm sóc vợ con.

4. Chồng vũ phu, cờ bạc, gái gú nhưng vẫn được Huệ tha thứ

Những tưởng một người như Khải (Trọng Hùng) sau khi ra tù sẽ không được một ai chấp nhận, nhất là chị Huệ (Thu Quỳnh). Bởi những trận đánh đập, hành hạ, chì chiết và ghen tuông của Khải đã làm trái tim chị Huệ đầy căm phẫn.

4 chuyện ngược đời cộp mác Về Nhà Đi Con: Người chăm vợ bạn, người tỏ tình thay bố - Ảnh 12.

Nhưng không! Khi Khải ra tù, đến cửa hàng thăm Huệ, cô vẫn nhẹ nhàng, tình cảm rót trà mới mời Khải. Chẳng những thế, Huệ còn xin ôm Khải bằng một cái ôm ấm áp và chân tình. Điều tưởng như không người phụ nữ nào có thể tha thứ được cho ông chồng vũ phu, khiến "cả nước" căm phẫn thì Huệ lại bao dung bỏ qua hết lỗi lầm.

Tuy nhiên, đó không phải là do Huệ nhu nhược mà vì cô thực lòng cảm thấy Khải nay đã khác. Dù hai người nay không còn là vợ chồng nhưng vẫn có thể làm bạn.

Hãy chờ xem ở những tập tiếp theo, Về Nhà Đi Con còn sự "tréo ngoe" nào nữa không nhé! Phim chiếu trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích tình tiết nào nhất trong Về Nhà Đi Con?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm