4 "cậu ấm cô chiêu" của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi

Sa/ Design: Trường Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 29/05/2021

Ngoài cậu con út thường xuất hiện bên cạnh ba mẹ, bà Phương Hằng còn 3 người con nữa.

Dù ở thời điểm nào thì đứng giữa tâm drama trên MXH chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Bởi lẽ ngoài bản thân nhân vật chính, những người thân thiết xung quanh cũng nhanh chóng lọt vào tầm chú ý của netizen.

Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" và các con cũng không ngoại lệ.

Thông tin trên truyền thông cho biết bà Phương Hằng đã trải qua 3 lần kết hôn và có 4 người con: Quang Tiến, Tin, My và Hằng Hữu. Trước khi nữ đại gia khuấy đảo cõi mạng, 4 rich kid khá kín tiếng, thỉnh thoảng mới xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ nên dân tình càng thêm phần tò mò về họ.

Quang Tiến (29 tuổi) là con trai của bà Phương Hằng với người chồng gốc Hoa, sinh ra và lớn lên ở Canada. Sau khi chồng mất, bà Hằng thừa hưởng khối tài sản lên đến hàng triệu đô và quyết định đưa con về Việt Nam kinh doanh.

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 1.

Đầu tháng 1/2021, bà chủ Đại Nam đã công bố sự việc liên quan đến Quang Tiến trên trang cá nhân. Bà Phương Hằng cho biết con trai cá độ bóng đá, vay tiền bạn bè và vay nặng lãi bên ngoài. Dù đau lòng nhưng nữ đại gia không xấu hổ mà sẵn sàng đối mặt, đồng thời chia sẻ để những phụ huynh giống mình có thêm can đảm đối diện.

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 3.

Đến cuối tháng 1/2021, bà Phương Hằng vui mừng thông báo Quang Tiến đã trở lại cuộc sống bình an bên gia đình. Đặc biệt, thiếu gia còn có những suy nghĩ tích cực và cảm ơn mẹ vì giúp đỡ mình.

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 5.

Hồi đầu tháng 5, bà Phương Hằng và ông Dũng tổ chức đám hỏi cho Quang Tiến. Cô dâu xinh đẹp không ai khác chính là Quế Long - thành viên mới của hội dâu hào môn đình đám trên MXH.


Người con trai thứ 2 của bà Phương Hằng tên Tin, đồng thời cũng là nhân vật kín tiếng nhất gia đình. Tính đến thời điểm hiện tại, thiếu gia này chỉ xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ trong dịp sinh nhật bà Hằng hồi đầu năm 2021.

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 9.

Người con thứ 3 của bà chủ Đại Nam là My (nickname: Natalie) cũng ít khi xuất hiện. Ái nữ duy nhất của bà Phương Hằng được mẹ cho đi du học từ khi còn nhỏ nhưng hiện tại đang ở Việt Nam.

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 11.

Theo chia sẻ của nữ đại gia, Natalie rất ngoan và lễ phép, đồng thời là bản sao của mình, từ ngoại hình đến tính cách. Bà Phương Hằng còn khẳng định sẽ không đặt bất cứ tiêu chuẩn hay kỳ vọng nào lên con và cố gắng hỗ trợ hết mình để con thực hiện ước mơ.

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 13.

Natalie được mẹ cho đi nước ngoài du học từ bé

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 14.

Tin và My trong dịp sinh nhật mẹ


Hay xuất hiện cùng vợ chồng bà Phương Hằng và được biết đến nhiều nhất là Huỳnh Hằng Hữu (Lucas) - con trai út. Hằng Hữu là con chung duy nhất của bà Hằng và ông Dũng "lò vôi".


Thiếu gia út nhà họ Huỳnh năm nay 9 tuổi, thỉnh thoảng xuất hiện trong những lần livestream của mẹ. Đặc biệt, Hằng Hữu còn được ba mẹ trao cho khối tài sản khổng lồ và vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam trong dịp sinh nhật 1 tuổi và trở thành "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam".

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 18.

Trong một bức tâm thư gửi con trai, bà Phương Hằng kể rằng Lucas luôn khiến mình ngạc nhiên vì quá thông minh và tử tế. "Mẹ tin con của mẹ sẽ làm nên kỳ tích như ba Dũng vậy. Mẹ hãnh diện và tự hào vì con. Mẹ yêu con bao nhiêu cũng không đủ, bởi con mẹ đáng yêu đến nhường nào" - bà chủ Đại Nam tự hào về con trai.

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 20.

Về mối quan hệ với 4 người con, bà Phương Hằng từng bật mí trong buổi livestream tối 25/5. Nữ đại gia chia sẻ mẹ con rất thân thiết, có group chat riêng: "Có gì cũng đều gửi lên đó, đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ".

Ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng cùng các con đi hỏi vợ cho Quang Tiến


Trên trang cá nhân, trong những lần livestream hay talkshow, bà Phương Hằng cũng không ngại nói về con cái. Chẳng hạn khi có người nhận xét chuyện nhiều con, bà Phương Hằng đáp trả đơn giản: "Con là tài sản mà em. Chị giàu ha?".

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 24.

Hay trong một talkshow từ năm 2018, bà Phương Hằng khẳng định rằng không bao giờ đặt con cái vào trong cuộc hôn nhân của mình, dù là con chung hay con riêng. Nữ đại gia quan niệm: "Con mình mình thương, đừng bắt người khác thương; con mình mình phải có trách nhiệm, đừng bắt người khác có trách nhiệm".

4 cậu ấm cô chiêu của bà Phương Hằng: Sinh ra vượt vạch đích nhưng cực kín tiếng, riêng con út được trao chức Chủ tịch từ khi 1 tuổi - Ảnh 26.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm