4 cảnh cười chết đi sống lại ở Start Up: Cưng nhất là "thính đam mỹ" của hai chàng Nam Joo Hyuk và Kim Seon Ho

XÁM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:04 05/11/2020

Màn "lên lớp" chỉ dạy cách nhắn tin cho con gái của "nhà đầu tư thiên thần" Ji Pyeong hay "một tỷ" câu thoại ngầu muốn ngất của bà nội Suzy chính là điểm đặc trưng duyên dáng của Start Up.

Start Up (Khởi Nghiệp), bộ phim truyền hình với sự góp mặt của "tình đầu quốc dân" Suzy, hot boy Nam Joo Hyuk và "nam phụ vạn người mê" Kim Seon Ho, đang dần khẳng định được độ hot của mình. Bộ phim đạt rating 5,4% cho tập 5 và hiện đang dẫn đầu trong khung giờ cuối tuần của đài cáp. Phim là câu chuyện về những người trẻ trên con đường đi theo đam mê, từng bước lập nên công ty của chính mình. Bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của tuổi trẻ và vô số những phân cảnh vừa cười "bể bụng" vừa sâu lắng khiến khán giả nhớ mãi không quên.

1. Màn hướng dẫn trả lời tin nhắn của nam phụ quốc dân, ơ thế anh chỉ tình địch cách tán luôn crush của mình à?

Phân cảnh đáng nhớ đầu tiên đích thị là màn chỉ dẫn nhắn tin đi vào huyền thoại đến từ nam phụ vạn người mê Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho). Số là nam chính Nam Do San (Nam Joo Hyuk) chưa từng có bạn gái, thậm chí còn tự hào nói người phụ nữ duy nhất gửi tin nhắn cho là... mẹ. Thế là ngay khi nhận được tin nhắn của Seo Dal Mi (Suzy), Do San đã hồn nhiên trả lời, một cách rất "thật lòng", kết quả khiến cố vấn khởi nghiệp thiên thần phải biến hình thành cố vấn nhắn tin cho con gái.

4 cảnh cười chết đi sống lại ở Start Up: Cưng nhất là thính đam mỹ của hai chàng Nam Joo Hyuk và Kim Seon Ho - Ảnh 1.

Nam Do San ngây thơ, "thật thà" trả lời muốn… gà rán

4 cảnh cười chết đi sống lại ở Start Up: Cưng nhất là thính đam mỹ của hai chàng Nam Joo Hyuk và Kim Seon Ho - Ảnh 2.

Chỉ dạy tận tình thế này bảo sao người ta chỉ muốn "chèo thuyền" Do San - Ji Pyeong

2. Tâm sự bằng... quốc ca

Nếu không có Seo Dal Mi chắc chắn người ta sẽ nhầm Start Up là một bộ phim đam mỹ mất. Lần đầu tiên tham dự một buổi tiệc sang trọng, lại toàn là những người thành công, Nam Do San chỉ ngầu được đúng 5 phút xuất hiện. Còn ngay sau đó anh chàng lộ ngay bản thân là người vừa lành tính, vừa nhút nhát, ngơ ngác. Ngay trong giây phút bối rối, Do San và Dal Mi "xém" chút nữa là bị lật tẩy bởi một "mớ" từ chuyên ngành từ chị gái In Jae, Ji Pyeong đã có mặt kịp thời và kéo Do San đi. Và để người ngoài nhìn vào tưởng mình đang bàn đại sự, Ji Pyeong đã rủ Do San đọc lời bài quốc ca cho hết buổi.

4 cảnh cười chết đi sống lại ở Start Up: Cưng nhất là thính đam mỹ của hai chàng Nam Joo Hyuk và Kim Seon Ho - Ảnh 3.

"Đôi bạn" diễn như không diễn

4 cảnh cười chết đi sống lại ở Start Up: Cưng nhất là thính đam mỹ của hai chàng Nam Joo Hyuk và Kim Seon Ho - Ảnh 4.

Đối thoại bằng… quốc ca

3. Pha cà khịa cháu gái "nửa mùa" của bà nội quốc dân

Một trong những nhân vật "hút" fan nhất trong Start Up không ai khác chính là bà nội Dal Mi - người làm nên mối lương duyên Dal Mi - Do San - Ji Pyeong. Không những thế bà nội "đỉnh" nhất phim còn có cả một bộ sưu tập thoại ấn tượng. Và đây chỉ là một trong số đó. Trong một phân đoạn trước khi Dal Mi quyết định bước chân vào con đường gian nan khởi nghiệp, cô đã đến nhà thờ cầu nguyện. Kết quả, cô bị bà nội cà khịa rằng Dal Mi chỉ là "tín đồ nửa mùa", Chúa sẽ không rảnh để đáp lời cô đâu.

4 cảnh cười chết đi sống lại ở Start Up: Cưng nhất là thính đam mỹ của hai chàng Nam Joo Hyuk và Kim Seon Ho - Ảnh 5.

Bà ơi, sao bà cứng thế này…

5. Ji Pyeong "anh hùng cứu mỹ nam" khi Do San suýt bị lừa

Nam phụ "quốc dân" Ji Pyeong luôn là yếu tố gây hài cho bộ phim. Tuy nhiên, Ji Pyeong vẫn là thiên tài trong giới đầu tư, một nhà đầu tư "thiên thần". Là một người xem xét đầu tư và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp, Ji Pyeong chắc chắn không thể ngồi yên nhìn Do San bị lợi dụng ăn cắp kỹ thuật. Với thái độ cáu kỉnh, Ji Pyeong vô cùng bực bội khi thấy Do San hồn nhiên chia sẻ về kỹ thuật của mình cho những kẻ lạ mặt, anh còn bóc phốt những kẻ lừa đảo và dạy cho cậu em "thân thiết" một bài học.

4 cảnh cười chết đi sống lại ở Start Up: Cưng nhất là thính đam mỹ của hai chàng Nam Joo Hyuk và Kim Seon Ho - Ảnh 6.

Không hẳn là trách móc, Ji Pyeong giống như một người anh lớn khuyên dạy đàn em

Start Up (Khởi Nghiệp) vẫn đang duy trì được sức hút của mình và phát sóng vào khung giờ tối thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

4 cảnh cười chết đi sống lại ở Start Up: Cưng nhất là thính đam mỹ của hai chàng Nam Joo Hyuk và Kim Seon Ho - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm