3 tuyển thủ Việt Nam phải tập riêng, lo lắng nhất trường hợp của Tuấn Anh

HIẾU LƯƠNG (TỪ UAE), Theo Nhịp sống Việt 06:05 10/06/2021

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập vào tối 9/6 để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Malaysia, đã có 3 cầu thủ phải tập riêng.

Buổi tập ngày 9/6 đã diễn ra muộn hơn ngày hôm qua. Có ba cầu thủ phải tập riêng là Quang Hải, Tuấn Anh và Văn Toàn. Văn Toàn và Quang Hải đã có thể chạy bộ nhẹ để hồi phục còn Tuấn Anh thì chưa. Anh được xếp tập giãn cơ riêng dưới sự theo dõi của bác sĩ Huy Thọ. Phần nhân sự còn lại của đội vẫn tập bình thường, nhưng với cường độ cao hơn hôm qua.

3 tuyển thủ Việt Nam phải tập riêng, lo lắng nhất trường hợp của Tuấn Anh - Ảnh 1.

Nhóm 3 cầu thủ phải tập riêng Tuấn Anh, Văn Toàn và Quang Hải (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau khi khởi động, các cầu thủ bước vào bài tập chuyền bóng và chạy di chuyển. Ở giữa các hiệp các cầu thủ phải giãn cơ và chống đẩy. Hậu vệ trẻ Thanh Bình đã bị trợ lý Lee Young-jin đánh yêu vì tội không hít đất đúng kỹ thuật, ông còn "tâm lý" tặng thêm cho cầu thủ của CLB Viettel vài cái chống đẩy.

3 tuyển thủ Việt Nam phải tập riêng, lo lắng nhất trường hợp của Tuấn Anh - Ảnh 2.

Các cầu thủ khác quay lại với bài tập đi bằng gót (Ảnh: Hiếu Lương)

Trong sáng hôm nay, VFF đã thông báo rằng chấn thương Tuấn Anh và Văn Toàn không bị ảnh hưởng đến xương. Các bác sĩ của đội sẽ có kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho hai cầu thủ này và cả hai sẽ sớm có thể trở lại tập luyện bình thường.

Hiện chúng ta đang dẫn đầu bảng đấu với 14 điểm và nắm cơ hội đi tiếp trong tay. Cũng trong ngày hôm nay, ở bảng H, đội tuyển nhì bảng này là Lebanon đã bất ngờ để thua Turkmenistan, vì thế thành tích của họ gặp bất lợi khi so sánh với các bảng khác. Đây là một tin vui cho đội tuyển Việt Nam khi đội đã bớt đi được một đối thủ cạnh tranh. Trận đấu sắp tới, đội sẽ gặp các cầu thủ Malaysia vào ngày 11/6.

3 tuyển thủ Việt Nam phải tập riêng, lo lắng nhất trường hợp của Tuấn Anh - Ảnh 3.
3 tuyển thủ Việt Nam phải tập riêng, lo lắng nhất trường hợp của Tuấn Anh - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm