3 tình huống ăn buffet khiến dân tình ngán ngẩm nhất từ trước đến nay: Người tranh nhau giành giật, kẻ ngồi tận 5 tiếng, đồ ăn chất như "núi"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:35 10/10/2021

Đi ăn buffet thế này thì đúng là bó tay thật.

Buffet là một trong những hình thức kinh doanh ăn uống khá phổ biến hiện nay. Với hình thức này, thực khách sẽ chỉ phải trả một mức giá tiền theo quy định và có thể ăn bao nhiêu tuỳ thích. Thế nhưng cũng chính vì thế mà đôi khi, nó tạo nên những tình huống vô cùng ngán ngẩm.

Cả đoàn người thi nhau giành giật đồ ăn

Không chỉ 1 lần, cảnh tượng đoàn người lao ra giành giật đồ ăn mỗi khi nhân viên của nhà hàng buffet mang đến những món hấp dẫn (tôm, cua) đã từng diễn ra ở một vài nơi khiến cho người xem phát hoảng. Cảnh tượng này không chỉ khiến người ta sợ hãi mà còn ngán ngẩm bởi ý thức của một bộ phận khách hàng ngày nay.

Chàng trai ngồi ăn suốt 5 - 6 tiếng, đồ ăn chất như "núi"

Đồng ý là nếu nhà hàng không quy định thời gian thì khách muốn ngồi bao lâu cũng được, thế nhưng trường hợp ngồi ăn suốt 5 - 6 giờ đồng hồ của một anh chàng người Trung Quốc khiến cho người xem phải "tặc lưỡi". Cụ thể, một nam thanh niên 23 tuổi đã đến một nhà hàng buffet và có trải nghiệm ăn uống kéo dài tới 5 - 6 tiếng đồng hồ tại đây.

Chỉ với mức giá 50 nhân dân tệ (khoảng hơn 175k), anh chàng này đã ăn thả ga suốt nhiều giờ đồng hồ, no tới mức phải bám vào tường mới có thể bước đi được. Điều đó khiến cho nhân viên cũng như các thực khách có mặt ở đó cũng dở khóc dở cười.

3 tình huống ăn buffet khiến dân tình ngán ngẩm nhất từ trước đến nay: Người tranh nhau giành giật, kẻ ngồi tận 5 tiếng, đồ ăn chất như núi - Ảnh 2.

Gắp hết thịt khi đi ăn buffet lẩu băng chuyền

Lẩu băng chuyền là hình thức ăn mà ở đó, đồ ăn được đưa đến trước mặt thực khách trên chiếc băng chuyền, đến trước mặt ai thì người đó có thể lấy. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như chàng trai trong câu chuyện này không có hành động gắp thịt một cách liên tục, lấy hết sạch khiến các vị khách ngồi phía sau chẳng còn thịt mà ăn. Hành động này được đánh giá là khá vô duyên.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm