3 thỏi son đỏ Salim và Kaity Nguyễn khuyên dùng: Sắm diện Tết là sang chảnh, nổi bật khỏi bàn

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 16/01/2021

Mê son đỏ thì bạn nên xem ngay 3 cây son được Salim, Kaity Nguyễn ưu ái.

Có thể nói, son đỏ chính là tông son "chân ái" của chị em. Bởi chỉ cần diện lên là tôn da, trắng răng và giúp visual thăng hạng rõ thấy. Với Salim, son đỏ chính là "vũ khí" lợi hại, đẹp "bất bại" và không thể thiếu bên người. Mới đây, cô nàng cũng chia sẻ 2 thỏi son đỏ yêu thích. Học theo là bạn nắm chắc trong tay những "bé" son xịn mịn rồi.

3 thỏi son đỏ Salim và Kaity Nguyễn khuyên dùng: Sắm diện Tết là sang chảnh, nổi bật khỏi bàn - Ảnh 1.

Thỏi son được Salim gọi tên đầu tiên là NARS Powermatte Lip Pigment, màu Starwoman. Đây là tông son không còn xa lạ gì với các tín đồ và cũng là siêu phẩm bán chạy của NARS. Màu son đỏ này rất thời thượng, rất cuốn hút mà chị em nào cũng nên sở hữu một "em". Chất son kem lì đỉnh cao, không dễ lem, không khô môi cũng là điểm cộng lớn.

Salim từng chia sẻ thường có thói quen mix các màu son đỏ với nhau để cho ra màu son thú vị. Thế nên, nếu chỉ có 1 thỏi son đỏ thì không thoả mãn nàng fashionista Hà thành được đâu. Và "bé" son tiếp theo Salim yêu thích là Gucci Rouge à Lèvres Mat Lipstick màu 25 Goldie Red. Đây là tông son đỏ cổ điển, dễ đánh và cũng giúp bạn thêm khí chất, quyến rũ hơn vài lần.

NARS Powermatte Lip Pigment - Màu Starwoman
  • Giá: 730k
Gucci Rouge à Lèvres Mat Lipstick - Màu 25 Goldie Red
  • Giá khoảng: 970k

Bên cạnh Salim, Kaity Nguyễn cũng vừa gợi ý một thỏi son đỏ cô yêu thích đến từ Sephora. Dòng son này ghi điểm trước hết nhờ giá cả phải chăng, và sau là vì chất son kem lì mịn màng, màu lên chuẩn, dễ viền môi sắc nét. Muốn tìm tông son đỏ thuần siêu đẹp, giá tầm trung và nâng tầm thần thái thì Cream Lip Stain màu 01 nhất định là lựa chọn xuất sắc luôn.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 350k

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm