3 thời điểm nữ giới không nên quan hệ tình dục vì có thể đẩy nhanh tốc độ lão hóa, nắm rõ thì chẳng lo già sớm

Tangerine, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 10/11/2021

Chuyện quan hệ trong thời điểm nào cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới. Hãy xem thử bạn có đang chọn quan hệ trong những thời điểm sai lầm sau đây hay không nhé!

Chuyện quan hệ tình dục như một chất xúc tác có thể giúp các cặp đôi thêm khăng khít và hiểu nhau hơn. Nếu duy trì được đời sống tình dục lành mạnh thì chẳng lo sức khỏe của cả hai người bị ảnh hưởng. Nhưng cũng có thời điểm cần nói KHÔNG với chuyện quan hệ, đặc biệt là nữ giới.

Nếu vô tình làm "chuyện ấy" ở một trong ba thời điểm sau đây thì rất dễ làm đẩy nhanh tốc độ lão hóa ở nữ giới.

1. Ngay sau kỳ kinh nguyệt

Chắc hẳn nhiều cô nàng đều biết rõ đến chuyện không nên quan hệ trong kỳ kinh nguyệt để tránh làm tổn thương tử cung. Ngoài ra, ngay sau khi kết thúc kỳ "đèn đỏ" cũng không phải thời điểm phù hợp để làm "chuyện ấy".

Bởi lúc này, cổ tử cung vẫn đang ở trạng thái mở, việc quan hệ ngay rất dễ gây viêm nhiễm vùng phụ khoa, tử cung và buồng trứng của phái nữ. Do đó, ngay sau khi kết thúc kỳ kinh nguyệt thì nữ giới không nên vội vàng làm "chuyện ấy" ngay. Sau khoảng 3 ngày kết thúc kỳ kinh nguyệt mới là thời điểm lý tưởng hơn để quan hệ. Còn nếu cố quan hệ khi vừa sạch kinh thì rất dễ làm đẩy nhanh tốc độ lão hóa sớm ở nữ giới.

3 thời điểm nữ giới không nên làm chuyện ấy vì nó có thể đẩy nhanh tốc độ lão hóa, nắm rõ thì chẳng lo già sớm - Ảnh 1.

2. Khi đang suy kiệt về thể chất

Nữ giới không chỉ cần chú tâm đến công việc mà họ còn phải nỗ lực hết mình cho gia đình và cuộc sống. Cũng từ đây, áp lực từ nhiều phía sẽ dồn nén lên nữ giới khiến họ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Những lúc suy kiệt về thể chất như vậy, phái nữ càng không nên chiều theo đối tác mà chọn quan hệ trong thời điểm này. Bởi đây là lúc cơ thể rất mệt mỏi, việc quan hệ có thể gây rối loạn nội tiết và làm đẩy nhanh tốc độ lão hóa.

3 thời điểm nữ giới không nên làm chuyện ấy vì nó có thể đẩy nhanh tốc độ lão hóa, nắm rõ thì chẳng lo già sớm - Ảnh 2.

3. Sau khi uống say

Nhiều cặp vợ chồng thỉnh thoảng cũng tự nhậu với nhau ở nhà, nhưng sau khi nhậu say thì không nên quan hệ ngay. Bởi men say ngấm vào người có thể khiến cả hai rơi vào trạng thái hưng phấn, không kiểm soát được bản thân. Điều này có thể làm phái mạnh dễ gây tổn hại tới phái nữ. Ngoài ra, khi uống say thì quá trình tuần hoàn máu cũng diễn ra nhanh hơn, từ đó dễ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và làm tốc độ lão hóa ở nữ giới tăng cao.

3 thời điểm nữ giới không nên làm chuyện ấy vì nó có thể đẩy nhanh tốc độ lão hóa, nắm rõ thì chẳng lo già sớm - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm