3 tháng kiếm 70 tỷ nhưng Thùy Tiên vẫn tiết kiệm xài lại mẫu áo tắm hồi thi Miss Grand, chi từ 177k bạn sẽ sắm được mẫu hao hao nàng Hậu

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 23/04/2022

Chiếc áo tắm 1 mảnh được Thùy Tiên mê đến nỗi rinh từ Thái Lan về Việt Nam để đi nghỉ dưỡng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thùy Tiên có lẽ là nàng Hậu chăm chỉ chạy show nhất Vbiz. Dù được đồn đoán kiếm 70 tỷ trong 3 tháng nhưng Thùy Tiên lại cực kỳ tiết kiệm trong khoản sắm sửa váy áo. Minh chứng là trong chuyến nghỉ dưỡng với hội bạn ''bông Hậu'' mới đây, Thùy Tiên đã diện lại chiếc áo tắm ''tậu'' được từ cuộc thi Miss Grand International 2021.

3 tháng kiếm 70 tỷ nhưng Thùy Tiên vẫn tiết kiệm xài lại mẫu áo tắm hồi thi Miss Grand, chi từ 177k bạn sẽ sắm được mẫu hao hao nàng Hậu - Ảnh 1.

So với các chị em, mẫu áo tắm của Thùy Tiên tuy kín đáo nhưng lại cực kỳ nổi bật nhờ màu sắc và họa tiết độc đáo. Đứng với hội chị em mà Thùy Tiên vẫn cứ nổi bần bật

Mẫu áo tắm mà Thùy Tiên diện chính là đồng phục trình diễn trong phần thi bikini của các thí sinh Miss Grand International 2021 diễn ra tại Thái Lan. Mẫu bikini này có thiết kế truyền thống với kiểu dáng cổ yếm cổ điển. Họa tiết và màu sắc nổi bật của chiếc áo mang đậm vibe mùa hè. Có vẻ sau cuộc thi, Thùy Tiên đã giữ lại chiếc áo tắm này để làm kỷ niệm.

3 tháng kiếm 70 tỷ nhưng Thùy Tiên vẫn tiết kiệm xài lại mẫu áo tắm hồi thi Miss Grand, chi từ 177k bạn sẽ sắm được mẫu hao hao nàng Hậu - Ảnh 2.
3 tháng kiếm 70 tỷ nhưng Thùy Tiên vẫn tiết kiệm xài lại mẫu áo tắm hồi thi Miss Grand, chi từ 177k bạn sẽ sắm được mẫu hao hao nàng Hậu - Ảnh 3.

Mẫu bikini 1 mảnh giống Thùy Tiên khá dễ kiếm nên chị em cũng có thể tìm được cho mình một mẫu na ná cho chuyến du lịch sắp tới. Dưới đây là một vài gợi ý mình tìm được cho các nàng tham khảo nè.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - bikini thùy tiên shein 1
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - bikini thùy tiên shein 2
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - bikini thùy tiên 1
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - bikini thùy tiên shein 3

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/3-thang-kiem-70-ty-nhung-thuy-tien-van-tiet-kiem-xai-lai-mau-ao-tam-hoi-thi-miss-grand-chi-tu-177k-ban-se-sam-duoc-mau-hao-hao-nang-hau-20220423123930533.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm