3 phim Hàn bị tố là cổ xúy quấy rối tình dục: Bom tấn của Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji còn bị kiến nghị cấm chiếu

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:20 03/09/2021

Những chi tiết này có thực sự mang tính chất cổ xúy quấy rối tình dục hay khán giả Hàn quá khó tính?

Khán giả Hàn Quốc nổi tiếng là vô cùng khắt khe, đặc biệt là đối với phim truyền hình - phương tiện giải trí dành cho khán giả mọi lứa tuổi. Chính bởi vậy, không ít lần họ lên tiếng phẫn nộ với tình tiết mà họ cho rằng mang tính chất cổ xúy việc quấy rối tình dục. Dưới đây là một số bộ phim từng bị khán giả Hàn "sờ gáy".

1. Điên Thì Có Sao

Điên Thì Có Sao - bộ phim đình đám bậc nhất màn ảnh Hàn năm 2020 từng bị khán giả ký đơn đòi ngừng chiếu vì những tình tiết, lời thoại bị cho là quấy rối tình dục nam. Cụ thể nhân vật Go Moon Young (Seo Ye Ji) là một cô gái dị biệt, suy nghĩ, hành động đều khác thường, cô thích Kang Tae (Kim Soo Hyun) và đã có những hành động, lời nói thể hiện tình cảm của mình. Những hành động, lời nói này cực sốt trên mạng xã hội, khiến netizen quốc tế thích thú nhưng trái lại, khán giả Hàn lại cực kỳ khó chịu.

Việc Moon Young vào phòng thay đồ nam, đưa tay định sờ cơ bụng của Kang Tae, những lời thoại như: "Làm xong rồi ra đây, nằm cạnh tôi. Kiếp trước chắc anh cũng là người hầu nhỉ. Còn tôi là chủ nhân. Trông đằng sau, anh chạy việc kia tôi nói anh đấy, cũng ngon đấy"; "Anh muốn ngủ với tôi không?"; "Ban đêm anh nồng nhiệt lắm mà"; "Anh từng ngủ với gái chưa?",... khiến bộ phim nhận về vô số gạch đá từ Knet.

2. Father is Strange

Trong bộ phim Father is Strange, nhân vật Byun Mi Young (Jung So Min) đã bị ép phải hôn lên má và môi nhân vật Joong Hee để tạo vết son cho Joong Hee thực hiện một cảnh quay dù cô không hề muốn. Tình tiết này sau khi phát sóng đã nhận rất nhiều phàn nàn của khán giả. Người xem cho rằng việc ép một cô gái phải hôn người khác giữa sự chứng kiến của bao nhiêu người là hành vi quấy rối tình dục nơi làm việc. Sau đó, hội đồng thẩm định phim truyền hình Hàn đã vào cuộc xem xét lại phân cảnh này.

3 phim Hàn bị tố là cổ xúy quấy rối tình dục: Bom tấn của Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji còn bị kiến nghị cấm chiếu - Ảnh 4.

3. Out Grab Soon

Out Grab Soon từng bị xóa vĩnh viễn một cảnh phim vì vi phạm điều 27 và điều 30 về bình đẳng giới trong phim. Cụ thể, trong phim có cảnh nam diễn viên Song Jae Rim đẩy nữ diễn viên Kim So Eun vào tường và cố gắng hôn cô dù cô phản ứng dữ dội. Điều này khiến khán giả vô cùng phẫn nộ vì nó quá phản cảm và mang tính chất bạo lực, quấy rối.

3 phim Hàn bị tố là cổ xúy quấy rối tình dục: Bom tấn của Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji còn bị kiến nghị cấm chiếu - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm