3 nhóm nhảy Việt "bao trọn" cả 3 giải cuộc thi dance cover của TREASURE, ẵm hết tổng tiền thưởng của YG lên đến 200 triệu đồng!

TÙNG DƯƠNG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 12/12/2020

Cuộc thi dance cover ca khúc MMM của TREASURE do YG tổ chức vừa công bố kết quả, điều khiến khán giả bất ngờ là cả 3 giải thưởng lớn đều thuộc về các nhóm nhảy đến từ Việt Nam.

Ngày 6/11, nhóm nam tân binh nhà YG - TREASURE đã có màn comeback thứ 2 với MV MMM. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong đĩa đơn thứ 3 của nhóm mang tên The First Step: Chapter Three. Chỉ sau ít ngày ra mắt, YG đã tổ chức cuộc thi Dance Cover Contest cho ca khúc này để người hâm mộ trên thế giới thể hiện đam mê, tài năng và có cơ hội rinh về những giải thưởng giá trị.

MV MMM - TREASURE

3 nhóm nhảy Việt bao trọn cả 3 giải cuộc thi dance cover của TREASURE, ẵm hết tổng tiền thưởng của YG lên đến 200 triệu đồng! - Ảnh 2.

Poster cuộc thi dance cover ca khúc MMM của TREASURE

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 7/12, người tham gia dự thi sẽ đăng tải lên YouTube video dance cover toàn bộ ca khúc MMM của TREASURE, với đầy đủ các hashtag do YG quy định. Suốt hơn 20 ngày tổ chức, cuộc thi đã nhận về hàng trăm clip dance cover chất lượng, được đầu tư bài bản đến từ nhiều nhóm nhảy trên thế giới.

3 nhóm nhảy Việt bao trọn cả 3 giải cuộc thi dance cover của TREASURE, ẵm hết tổng tiền thưởng của YG lên đến 200 triệu đồng! - Ảnh 3.

Rất nhiều video tham dự cuộc thi Dance Cover Contest ca khúc MMM được đăng tải trên YouTube

Sau 4 ngày kể từ khi cuộc thi kết thúc, mới đây YG đã chính thức công bố kết quả chung cuộc của MMM Dance Cover Contest. Điều khiến khán giả bất ngờ là cả 3 cái tên được xướng lên đều là những đại diện đến từ Việt Nam!

Cụ thể, nhóm M.S Crew đạt giải nhất với giải thưởng 5 triệu won (106 triệu đồng), nhóm W-UNIT giành giải nhì với giải thưởng 3 triệu won (63 triệu đồng) và nhóm BlackSi đạt giải ba với giải thưởng 2 triệu won (42 triệu đồng).

3 nhóm nhảy Việt bao trọn cả 3 giải cuộc thi dance cover của TREASURE, ẵm hết tổng tiền thưởng của YG lên đến 200 triệu đồng! - Ảnh 4.

YG chính thức công bố các nhóm nhảy đạt giải cuộc thi MMM Dance Cover Contest

3 nhóm nhảy Việt bao trọn cả 3 giải cuộc thi dance cover của TREASURE, ẵm hết tổng tiền thưởng của YG lên đến 200 triệu đồng! - Ảnh 5.

Và cả 3 giải thưởng đều thuộc về 3 nhóm nhảy Việt Nam

Clip dance cover MMM (TREASURE) của nhóm nhảy M.S Crew (giải nhất)

Clip dance cover MMM (TREASURE) của nhóm nhảy W-UNIT (giải nhì)

Clip dance cover MMM (TREASURE) của nhóm nhảy BlackSi (giải ba)

Các nhóm nhảy đến từ Việt Nam đã quá "quen mặt" trong các sự kiện dance cover của Kpop, đặc biệt là các cuộc thi do YG tổ chức. Thế nhưng đây có lẽ là trường hợp hiếm hoi mà đại diện Việt Nam "thầu" luôn cả cuộc thi, ẵm hết 3 giải lớn với tổng tiền thưởng lên đến 210 triệu đồng.

Trước đó không lâu, trong cuộc thi do YG tổ chức mà cụ thể là Boy Dance Cover Contest (ca khúc debut của TREASURE), C.A.C - đại diện Việt Nam cũng đã xuất sắc mang về giải nhất trước hàng loạt các đối thủ "nặng kí" đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop ở Việt Nam vô cùng tự hào.

Nhóm C.A.C đến từ Việt Nam cũng từng đạt giải nhất cuộc thi Boy Dance Conver Contest

Ảnh: Chụp màn hình - Clip: YouTube

3 nhóm nhảy Việt bao trọn cả 3 giải cuộc thi dance cover của TREASURE, ẵm hết tổng tiền thưởng của YG lên đến 200 triệu đồng! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm