3 người đàn ông đến bưu điện xin lĩnh lương hưu và cái kết 2 người bỏ chạy thục mạng, lý do đằng sau khiến ai nghe cũng lạnh sống lưng

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 25/01/2022

Sau khi biết chuyện, ai cũng cảm thấy sốc vì không thể ngờ được họ lại dám làm điều kinh khủng như vậy.

Sự việc xảy ra vào ngày 21/1 tại Ireland. Ban đầu, một người đàn ông đã đến bưu cục thị trấn Carlow (Ireland) để xin nhận lương hưu thay mặt cho một người khác. Tuy nhiên, đề nghị này đã bị từ chối vì quy định buộc người nhận phải xuất hiện.

Người này rời đi, sau đó quay lại cùng 2 người đàn ông khác. Vấn đề là một trong số đó - cũng là người được nhận lương hưu - không còn... thở nữa!

Nhân viên bưu cục cảm nhận được sự bất thường, vì dường như người nhận lương hưu đang không còn tỉnh táo. Nhân viên này từ chối duyệt đơn, đồng thời gọi cho lực lượng cảnh sát Ireland. 

2 người đàn ông kia sau khi nhận ra mưu đồ của mình bại lộ đã lập tức bỏ chạy thục mạng, để lại nạn nhân ở bưu cục. Đó là một người đàn ông 66 tuổi, được xác nhận đã tử vong - theo báo cáo từ cảnh sát.

3 người đàn ông đến bưu điện xin lĩnh lương hưu và cái kết 2 người bỏ chạy thục mạng, lý do đằng sau khiến ai nghe cũng lạnh sống lưng - Ảnh 1.
Cảnh sát đưa thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường (Ảnh: Irish Times)

"Tôi không thể tin nổi có ai lại dám làm chuyện này," - Thị trưởng Carlow, ông Ken Murnane cho biết. "Tôi cảm thấy thật sự sốc."

Theo lời những người xung quanh, nạn nhân (được giấu kín danh tính) là người hết sức thân thiện và được lòng mọi người.

"Ông ấy là một người đáng mến. Ai nghe tin cũng cảm thấy đau lòng," - một người phụ nữ chia sẻ với phóng viên tờ Independent.

3 người đàn ông đến bưu điện xin lĩnh lương hưu và cái kết 2 người bỏ chạy thục mạng, lý do đằng sau khiến ai nghe cũng lạnh sống lưng - Ảnh 2.

Bưu cục nơi xảy ra vụ việc

Lực lượng cảnh sát Ireland xác nhận với tờ The Irish Time rằng họ đang tiến hành điều tra sự việc, tập trung vào nguyên nhân và thời gian tử vong của nạn nhân.

Hiện tại, nhà chức trách đã bắt giữ được 2 nghi phạm. Cả hai đã ngoài 30 tuổi và đều có quen biết với nạn nhân. Họ khai rằng khi đưa nạn nhân ra khỏi nhà, ông vẫn còn sống.

Nguồn: Yahoo News
https://kenh14.vn/3-nguoi-dan-ong-den-buu-dien-xin-linh-luong-huu-va-cai-ket-2-nguoi-bo-chay-thuc-mang-ly-do-dang-sau-khien-ai-nghe-cung-lanh-song-lung-20220125105650911.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm