3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 19/10/2020

Phải chăng, vì Hoàng Cảnh Du mà Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối người đàn ông kiên trì theo đuổi cô suốt 3 năm qua?

Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ thần trong mộng của biết bao người hâm mộ bởi danh tiếng và nhan sắc xinh đẹp tuyệt mỹ của cô nàng. Thời gian gần đây, có tin đồn cho hay, cô nàng và Hoàng Cảnh Du đang bí mật hẹn hò nhưng không công khai thông tin này cho người hâm mộ. Vậy nhưng, bên cạnh Hoàng Cảnh Du, ít ai biết được rằng có 1 thiếu gia si mê cô nàng, suốt 3 năm trời luôn thổ lộ tình cảm và mong muốn cầu hôn thành công người đẹp.

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 2.

Trang Sina cho hay, 3 năm qua, một thiếu gia giàu có thuộc một địa phương có tên Vũ Văn Bân Bân luôn điên cuồng thể hiện tình cảm với nàng Mỹ nhân Tân Cương. Anh mang theo xe xịn, cầm hoa trên tay, treo băng rôn biểu ngữ đầy đủ với nội dung: "Địch Lệ Nhiệt Ba, lấy anh nhé". Trên tài khoản mạng xã hội của mình, anh chàng liên tục đăng tải các clip, hình ảnh về hành trình cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, cho thấy sự công phu và kiên trì của mình trong quá trình theo đuổi người đẹp.

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 3.

Chân dung vị thiếu gia năm lần bảy lượt cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong ảnh, chiếc áo mà anh này mặc có ghi dòng chữ: "Vũ Văn Bân Bân yêu Nhiệt Ba"

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 4.

Và phong cách cầu hôn "đơn sơ giản dị" của anh chàng này

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 5.

Suốt 3 năm qua, chàng trai này chưa một lần từ bỏ. Mọi hoạt động cầu hôn của anh chàng đều được cập nhật đều đặn trên MXH

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 6.

Thậm chí, vị thiếu gia này còn từng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba 3 ngày 3 đêm, mang theo xe hơi xịn, hoa và băng rôn đi theo

Trang Sina cho hay, cuối cùng, sau 3 năm trời ròng rã, chuyện cầu hôn của thiếu gia này có "chuyển biến" tích cực. Theo đó, anh chàng bất ngờ gặp được tài tử Trần Hạo Dân. Không biết anh chàng đã tỉ tê, tâm sự điều gì, tuy nhiên, trên MXH, anh đã chia sẻ clip cùng tiết lộ: "Anh Trần Hạo Dân khi nghe tin tôi cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba đã bày tỏ anh rất ủng hộ".

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 7.

Clip gây sốt của thiếu gia này, cho biết mình được tài tử nổi tiếng ủng hộ chuyện cầu hôn

Sau đó, chàng trai này liên tục chia sẻ hàng loạt các clip cùng với những lời dẫn không thể "câu view" hơn như: "Nhiệt Ba cảm động khi thấy tôi cầu hôn", "Địch Lệ Nhiệt Ba đã chấp thuận lời cầu hôn của tôi rồi",... Hoá ra, anh chàng còn lặn lội tới tận phim trường nơi nữ diễn viên đang bận đóng phim để thể hiện tình cảm.

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 8.

Các clip do anh chàng đăng tải đều hút lượng view lớn, hầu hết là do netizen tò mò

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 9.

Anh chàng còn chia sẻ thêm cả clip với lời nhắn: "Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng cảm động vì màn cầu hôn"

Tuy nhiên, trái với những cố gắng của vị thiếu gia này, cho tới tận bây giờ, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa từng phản hồi về màn cầu hôn đặc biệt suốt 3 năm qua này.

3 năm qua luôn có 1 thiếu gia điển trai kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn được tài tử Trần Hạo Dân ủng hộ hết mình? - Ảnh 10.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm