3 năm liên tiếp chưa được về Việt Nam ăn Tết, SofM chia sẻ mong muốn khiến cả cộng đồng phải cảm động!

prino, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 30/01/2021

Trong khi nhiều bạn trẻ chuẩn bị về quê ăn tết thì thần đồng LMHT Việt Nam - SofM phải đón cái tết xa nhà lần thứ 3.

Bắt đầu thi đấu ở LPL từ năm 2016, liên tục gặt hái được thành công với đỉnh điểm là chức Á Quân CKTG 2020 và 3 giải thưởng cá nhân của LPL. Anh còn là 1 trong 5 đại sứ truyền cảm hứng tại Wechoice Awards 2020, Lê "SofM" Quang Duy là một trong những tuyển thủ LMHT hay nhất mà Việt Nam từng sản sinh.

Tuy vậy, không thành công nào mà SofM không phải trải qua gian khó và niềm trăn trở duy nhất của anh lúc này chính là nỗi nhớ quê hương sau 3 năm du đấu.

3 năm liên tiếp chưa được về Việt Nam ăn Tết, SofM chia sẻ mong muốn khiến cả cộng đồng phải cảm động! - Ảnh 1.

Thế nên mới đây, khi được hỏi rằng muốn trở thành vị tướng nào nhất thì SofM đã không ngại ngần đáp rằng đó chính Twisted Fate. Với những người chơi LMHT hẳn đều biết đến Twisted Fate, vị tướng đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng vô cùng độc đáo và chưa từng được làm lại nhưng vẫn là lựa chọn tốt ở các giải đấu.

Chiêu cuối của Twisted Fate mang tên Định Mệnh, cho phép người chơi làm lộ diện toàn bộ đối phương và dịch chuyển đến vị trí cực xa trong bản đồ rộng lớn.

3 năm liên tiếp chưa được về Việt Nam ăn Tết, SofM chia sẻ mong muốn khiến cả cộng đồng phải cảm động! - Ảnh 2.

Xa nhà từ năm 19 tuổi là một thử thách lớn với SofM. Chấp nhận từ bỏ những điều dễ dàng để thử thách bản thân không phải ai cũng làm được. Với bản lĩnh kiên cường SofM một mình tại đất khách quê người thành công vang dội là cả một quá trình cố gắng. Cái giá của nó chính là 3 cái tết không được đoàn tụ với gia đình bởi lịch thi đấu dày đặc của LPL.

Sự nghiệp của SofM vẫn còn rất rộng mở. Điều đó đồng nghĩa rằng anh sẽ còn được LPL giữ chân trong vài năm nữa, và sẽ tiếp tục ăn tết xa gia đình. Định Mệnh của SofM là trở thành siêu sao của LPL, và cũng bởi đó anh sẽ phải xa nhà một khoảng thời gian để kỹ năng này hồi lại trước khi quay về bên gia đình dấu yêu.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm