3 món đồ tiện ích người người nhà nhà không nên thiếu: Món nào cũng rẻ vô đối, chỉ vài chục nghìn là sắm được

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 29/11/2021

Đảm bảo dùng thử mấy món đồ tiện ích này là thấy "must have" liền anh chị em ạ!

Thời đại đồ dùng thông minh phát triển có khác, bao nhiêu món đồ tiện ích hay ho mà có thể các bác chưa biết mặt điểm tên đâu. Ví dụ ngay túi hút chân không "thần tốc", chai xịt thơm quần áo hay túi chiết du lịch… đều là những món cực kỳ tiện dụng, nghe qua có vẻ chưa cần thiết nhưng một khi đã dùng thử là "mê" luôn. 

Chưa tin thì các bác có thể kiểm chứng ngay công dụng của mấy em này qua video ngắn dưới đây mà mình tình cờ xem được của một TikToker:

Tổng hợp 3 món tiện ích hot TikTok đảm bảo xem xong thấy cần liền (Nguồn: TikTok @haicutoiday, @hanh_nguyen1002, @gaubongquatang99)

Túi hút chân không

Ưu điểm của em túi hút chân không "thần thánh" này là không cần dùng bơm. Các bạn chỉ cần cho đồ gọn vào túi, đóng miệng túi lại rồi ấn xuống là xong. Chỉ mất tầm 10 - 15s là túi xẹp lép, chăn ga gối nệm hay quần áo nhiều cỡ mấy đều nhét được hết. Tủ đồ gọn gàng hơn hẳn khi dùng túi hút này nha, size nhỏ nhất có 17k mà loại "siêu to khổng lồ" có 89k thôi nha.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Túi hút chân không khóa zip

Túi chiết dung dịch

Dành cho những ai hay đi công tác, du lịch thì túi chiết dung dịch này đảm bảo rất cần thiết. Bạn có thể chiết sữa tắm, dầu gội hay đồ skincare, bỏ vào vali không lo bị chảy rớt. Có vài chục nghìn là múc được vài túi, chần chừ gì nữa mà không triển liền tay.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Túi chiết du lịch

Chai xịt thơm quần áo

Những lúc cần kíp mà quần áo không được "rau thơm" lắm thì phải có ngay chai xịt thơm này nha. Em nó được nhiều người review giữ mùi khá lâu, tầm 3 tiếng và ưng nhất là mùi cực kẹo ngọt, ngửi "một lần là nhớ một đời" luôn.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Xịt thơm quần áo

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm