3 món đồ bếp nghe thì hay nhưng bị nhiều chị em cho vào blacklist, khuyên bạn đừng mua phí tiền

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:08 06/05/2021

Nghe tưởng hữu ích nhưng 3 món đồ điện gia dụng này lại không thực sự cần thiết.

Trong thế giới đồ gia dụng, có rất nhiều món đồ hay ho giúp công việc của các bà nội trợ nhàn hạ và dễ dàng hơn. Tuy nhiên không phải món đồ nào cũng hay ho và thực sự đáng để chúng ta đầu tư tiền bạc. Thậm chí có những món đồ mua về chỉ tổ phí tiền mà có sale sập sàn bạn cũng chớ dại khuân về.

1. Máy sấy bát

Máy sấy bát nghe thì khá hay ho khi có thể giúp bát đĩa nhanh khô, ráo nước nhưng thực tế chúng lại không thực sự hữu ích. Khi sử dụng bạn phải rửa bát thủ công, xếp bát đĩa vào máy sấy, đợi máy hoạt động rồi xếp lại bát lên kệ.

Trong khi đó đa phần những mẫu máy rửa bát hiện nay đều có thêm chức năng sấy bát nên nếu đã sắm thì bạn có thể sắm luôn máy rửa bát cho tiện.

3 món đồ bếp nghe thì hay nhưng bị nhiều chị em cho vào blacklist, khuyên bạn đừng mua phí tiền - Ảnh 1.

Sản phẩm gợi ý:

2. Máy ép nhanh

Nếu mê uống nước ép trái cây, sinh tố thì hẳn bạn đã nhiều lần lăn tăn nên mua máy ép chậm hay máy ép nhanh. Và lời khuyên là nếu sử dụng cho hộ gia đình thì bạn nên sắm máy ép chậm sẽ hợp lý hơn.

Điều này là bởi máy ép nhanh tuy hoạt động nhanh chóng nhưng thường không thể ép hết nước ép trong hoa quả, nước hoa quả sau khi ép nhanh bị oxy hóa, phân tầng và mất chất. Ngược lại máy ép chậm tuy hoạt động chậm hơn nhưng có thể giữ được tối đa lượng nước và phần lớn vitamin trong trái cây. Nước sau khi ép cũng không bị phân tầng và oxy hóa nhanh như máy ép nhanh.

3 món đồ bếp nghe thì hay nhưng bị nhiều chị em cho vào blacklist, khuyên bạn đừng mua phí tiền - Ảnh 4.

Sản phẩm gợi ý:

3. Máy luộc trứng

Bạn là một tín đồ mê trứng luộc? Bạn có thể ăn liền tù tì từ 1 đến 2 đến 3 và đến 4 quả trứng mỗi sáng? Điều bạn cần làm chỉ là cho trứng vào nồi, đổ thêm nước, đun sôi và đợi trứng chín. Sao phải bỏ tiền trăm cho đến tiền triệu ra mua một chiếc máy luộc trứng trong khi bạn hoàn toàn có thể tự luộc chỉ mất vài phút cơ chứ.

3 món đồ bếp nghe thì hay nhưng bị nhiều chị em cho vào blacklist, khuyên bạn đừng mua phí tiền - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm