3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có!

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:53 01/02/2021

Điển trai và ấm áp không kém nam chính, Seo Jun (Hwang In Yeop) trở thành nam phụ được quan tâm nhất True Beauty.

Không phải là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh truyền hình Hàn, cái tên Hwang In Yeop gần đây mới phổ biến tới đông đảo khán giả với vai nam phụ trong True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực). Vào vai chàng "bad boy" quốc dân, Seo Jun không những được lòng cả "mẹ crush" lẫn fan girl, mà còn đặc biệt gieo thương nhớ tới khán giả, bởi vẻ ngoài điển trai kèm loạt hành động ấm áp gây rung rinh đến mê mẩn trong phim.

1. Chàng bad boy “ngoài lạnh trong ấm” lại còn sở hữu nhan sắc nam thần khiến dân tình mê như điếu đổ

Sở hữu chiều cao khủng lên đến 1m85, Seo Jun đặc biệt gieo thương nhớ với gương mặt khóc cạnh, lạnh lùng đậm khí chất trai hư ở True Beauty. "Bad boy" cố tạo khoảng cách với vẻ ngoài khó gần và ngạo mạn, vì sớm mang trong mình nỗi đau đánh mất tình bạn, và là “nam chính” trong gia đình thiếu vắng tình thương của cha. Ở Seo Jun hội tụ mọi yếu tố của một "dân chơi" chính hiệu, anh chàng bốc đồng từ vẻ ngoài đến bản chất bất cần bên trong.

3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có, thấy mà phát thèm! - Ảnh 1.
3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có, thấy mà phát thèm! - Ảnh 2.
3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có, thấy mà phát thèm! - Ảnh 3.

Cố “xù lông nhím” với cả thiên hạ, nhưng bản chất Seo Jun lại vô cùng ấm áp và chân thành. Anh chàng trưởng thành trong cách quan tâm tới những người xung quanh, không dùng hoa mỹ ngôn từ Seo Jun luôn nỗ lực thể hiện bằng hành động và quan tâm tới cả những điều nhỏ nhặt nhất ở đối phương. Vì sớm mang nhiều vết thương lòng, Seo Jun cũng trở nên nhạy cảm với cảm xúc của đối phương, anh sớm trở thành người hiểu chuyện và cũng đáng thương hơn rất nhiều.

3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có, thấy mà phát thèm! - Ảnh 4.

Ánh mắt đầy trìu mến khi nhìn người thương

2. Đơn phương yêu thầm Joo Kyung, Seo Jun xứng đáng có được tình yêu đích thực

Chỉ đơn phương yêu Joo Kyung (Moon Ga Young) nhưng ở Seo Jun hội tụ mọi yếu tố để trở thành chính thất trong chuyện tình cảm với nữ chính. Không có được tình yêu, Seo Jun vẫn âm thầm ở bên quan sát, lặng lẽ trở thành anh bạn thân thấu hiểu và bảo vệ, kiêm chuyên gia tư vấn tình cảm cho Joo Kyung. Cũng vì yêu mà Seo Jun tự động hóa trai ngoan, nghe Joo Kyung, chẳng cần biết chuyện gì đã xảy ra nhưng chỉ cần crush rơi lệ thì mọi lỗi lầm Seo Jun đều nhận tất. Chỉ cần Joo Kyung được vui thì dù không ăn được cay, Seo Jun nhưng vẫn nhiệt tình ăn như món tủ, thậm chí sẵn sàng bỏ cả niềm đam mê với moto,...

3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có, thấy mà phát thèm! - Ảnh 5.
3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có, thấy mà phát thèm! - Ảnh 6.
3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có, thấy mà phát thèm! - Ảnh 7.

3. "Trai hư" giàu tình cảm với gia đình, hết lòng vì bạn bè

Chơi bời lêu lổng, thành tích học tập lại không cao nhưng Seo Jun lại là đứa con vô cùng hiếu thảo và luôn nỗ lực khiến mẹ không phiền lòng. Không có vòng tay của bố, mẹ là cả thế giới với Seo Jun, nhìn cách anh chàng làm con cưng của mẹ, chăm sóc mẹ tận tình ở bệnh viện mà ai cũng phát ham. Ngoài ra, Seo Jun còn là hình mẫu anh trai đáng mơ ước trong lòng mọi nhà, đúng chuẩn “em ngã anh nâng”.

Không có quá nhiều bạn bè thân thiết, với Seo Jun tình bạn giữa anh với Lee Su Ho (Cha Eun Woo) và Chani (Jeong Se Yeon) là điều đáng trân trọng và ghi nhớ mãi. Đặc biệt, cái chết oan ức của người bạn thân Chani, khiến Seo Jun ám ảnh và trở thành vết thương tâm hồn nhiều đớn đau trong lòng, anh chàng vẫn luôn dằn vặt bản thân suốt một thời gian dài.

3 lý do dính thính nam phụ bad boy của True Beauty: Bên ngoài đẹp trai bên trong giàu có, thấy mà phát thèm! - Ảnh 10.

True Beauty phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm