3 loại túi du lịch mini tưởng hay ho nhưng mua về chỉ tổ phí tiền

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:00 28/04/2021

Bạn đừng nên chi tiền sắm 3 kiểu túi này vì chúng không thực sự hữu ích như kỳ vọng.

Khi đi du lịch, nhiều cô nàng thường tăm tia những mẫu túi nhỏ xinh để đựng những vật dụng nhỏ giúp hành lý ngăn nắp, gọn gàng và khoa học hơn. Trên thị trường cũng có nhiều mẫu túi du lịch mini, tuy nhiên có một số món đồ mua chỉ tổ phí tiền.

1. Túi đựng áo lót

3 loại túi du lịch mini tưởng hay ho nhưng mua về chỉ tổ phí tiền - Ảnh 1.

Túi đựng áo lót có thiết kế dạng bo tròn giúp áo lót không bị xô lệch, mất phom. Tuy nhiên mẫu túi này có thiết kế khá thô và không thực sự tận dụng được tối đa diện tích của vali vì thiết kế phồng tròn. Thay vào đó bạn có thể sắm những mẫu túi dạng hộp có thể đựng cả áo và quần lót. Khoảng hở giữa những chiếc bra có thể tận dụng để luôn cả tất, bra không mút/gọng...

2. Túi đựng quần áo bẩn

3 loại túi du lịch mini tưởng hay ho nhưng mua về chỉ tổ phí tiền - Ảnh 2.

Túi đựng quần áo bẩn thì đúng là cần thiết tuy nhiên chi cả trăm nghìn cho một chiếc túi đựng quần áo bẩn thì rõ ràng không phải là ý tưởng kinh tế chút nào. Thay vào đó bạn hoàn toàn có thể để quần áo bẩn vào túi nilong, túi vải.

3. Túi mỹ phẩm dạng cuốn

3 loại túi du lịch mini tưởng hay ho nhưng mua về chỉ tổ phí tiền - Ảnh 3.

Túi mỹ phẩm dạng cuốn khá lỉnh kỉnh, thiết kế các ngăn hình tam giác nên chỉ để được những món đồ nhỏ, không thực sự để được quá nhiều đồ, thừa nhiều khoảng trống lãng phí. Thay vào đó bạn có thể chọn những mẫu túi dạng hộp vuông vức, có thể để được cả những món mỹ phẩm full size và mini size đan xen, dạng túi này cũng có nhiều ngăn nhỏ để đựng bàn chải, kem đáng răng, bông tẩy trang, tăm bông... riêng biệt.

Một số gợi ý sắm túi du lịch mà bạn có thể tham khảo.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm