3 lần "biến hình" của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 19/10/2021

Vì sức khoẻ không ổn định, Jeongyeon nhiều lần phải tạm ngừng hoạt động cùng TWICE trong năm 2021.

TWICE nổi tiếng là nhóm nhạc làm việc cực kỳ chăm chỉ từ khi mới ra mắt cho đến hiện tại. Sau 6 năm hoạt động, tuy bị "bào mòn" sức khoẻ bởi lịch trình dày đặc nhưng TWICE vẫn luôn cố gắng duy trì đội hình hoạt động 9 người. Tuy nhiên, trong cuối năm 2020 và năm 2021, thành viên Jeongyeon đáng tiếc đã phải nhiều lần vắng mặt cùng TWICE vì lý do sức khoẻ. 

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 1.

TWICE nhiều lần quảng bá với đội hình 8 thành viên vì thiếu Jeongyeon

Không chỉ thường xuyên vắng mặt, mỗi lần Jeongyeon comeback là một lần người hâm mộ được dịp hốt hoảng vì sự thay đổi ngoại hình nhanh chóng mặt. Trong năm 2021, Jeongyeon đã ít nhất có 3 lần "biến hình" với cân nặng thay đổi liên tục. 

Màn tăng cân gây sốc sau chuỗi ngày ở ẩn

Còn nhớ tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2021 vào tháng 2, Jeongyeon đã xuất hiện cùng TWICE, đánh dấu sự trở lại sau 1 khoảng thời gian dài vắng mặt vì lý do sức khoẻ. Bên cạnh vui mừng, người hâm mộ ngỡ ngàng vì sự tăng cân rõ rệt của Jeongyeon. 

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 2.

Ngoại hình tăng cân rõ rệt của Jeongyeon tại Seoul Music Awards 2021

Mặc dù có phần mũm mĩm sau thời gian dài nghỉ ngơi, Jeongyeon trông vẫn vô cùng đáng yêu và xinh đẹp khi đứng cùng TWICE. Biết được lý do Jeongyeon tăng cân chóng mặt, người hâm mộ lại càng thấy thương. Jeongyeon đã từng phải ngừng hoạt động vì thoát vị đĩa đệm cổ và rối loạn lo âu. Chính vì vậy, việc cô tăng cân là tác dụng phụ của thuốc điều trị.

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 3.

Có phần mũm mĩm hơn so với các thành viên TWICE nhưng Jeongyeon vẫn vô cùng xinh đẹp

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 4.

Sau đó, Jeongyeon tiếp tục hoạt động cùng TWICE vẫn với ngoại hình chubby đáng yêu. Hình ảnh của thành viên TWICE tại concert Nhật Bản online TWICE In Wonderland càng cho thấy sự tăng cân rõ rệt của Jeongyeon. Người hâm mộ vẫn luôn bênh vực, bảo vệ Jeongyeon khỏi những lời chê bai, đàm tiếu về mặt ngoại hình. Miễn là Jeongyeon có thể giữ sức khoẻ tốt và tiếp tục hoạt động cùng TWICE, người hâm mộ không đòi hỏi gì hơn.

Ngoại hình tăng cân thấy rõ của Jeongyeon tại concert

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 6.

Đứng cạnh Momo, sự khác biệt về ngoại hình càng trở nên rõ rệt hơn

Giảm 8 cân cấp tốc, xinh đẹp quảng bá Alcohol-Free cùng TWICE

Tuy người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ nhưng với áp lực lớn từ dư luận, để chuẩn bị cho màn comeback với Alcohol-Free cùng TWICE vào tháng 6, Jeongyeon đã phải giảm đến 8 cân một cách cấp tốc. Sự thay đổi về mặt ngoại hình nhanh chóng mặt của Jeongyeon một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 7.

Jeongyeon xuất hiện lột xác trong màn comeback với album Taste Of Love và ca khúc Alcohol-Free

MV Alcohol-Free - TWICE

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 9.

Ngoại hình xinh đẹp, thon thả của Jeongyeon trên sân khấu

Tuy nhiên, để giảm 8 cân trong một khoảng thời gian rất ngắn không hề là một điều dễ dàng. Đặc biệt là khi bệnh của Jeongyeon vẫn chưa hết triệt để, vẫn đang trong quá trình điều trị. Trên sân khấu quảng bá Alcohol-Free, không ít lần fan bắt gặp dáng vẻ mệt mỏi của Jeongyeon, ai nấy đều vô cùng xót xa và lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cô nàng.

Biểu cảm mệt mỏi như đang kìm nén cơn đau của Jeongyeon khiến fan không khỏi xót xa

Fancam Alcohol-Free của Jeongyeon tại Inkigayo

Lại "đóng băng" hoạt động để điều trị, tái xuất với ngoại hình mũm mĩm

Những biểu hiện không tốt trên sân khấu đã báo hiệu cho việc Jeongyeon một lần nữa phải vắng mặt trong đợt quảng bá mới nhất của TWICE. Mặc dù Jeongyeon có tham gia quay vài phân cảnh trong MV nhưng nhóm nữ nhà JYP chỉ hoạt động với đội hình 8 người khi tái xuất cùng single tiếng Anh The Feels.

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 12.

Jeongyeon có xuất hiện trong MV The Feels nhưng không tham gia các phân cảnh có vũ đạo cũng như quảng bá

Sân khấu biểu diễn The Feels của TWICE tại The Tonight Show Jimmy Fallon với đội hình 8 người

Và những hình ảnh mới nhất của Jeongyeon một lần nữa khiến cộng đồng mạng sốc cực mạnh. Ngoại hình mũm mĩm hiện tại khác biệt hơn hẳn lần đầu năm, nhiều người nhìn lướt qua còn có thể nhận không ra. Cô phải uống nhiều thuốc để chữa bệnh, điều này dẫn các tác dụng phụ như bị phù nề nước hay rối loạn hormone trong cơ thể và gây ra sự thay đổi ngoại hình như vậy.

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 14.

Jeongyeon tăng cân thấy rõ với những hình ảnh hiện tại

Ngoại hình hiện tại của Jeongyeon có sự thay đổi rõ rệt

Dù với ngoại hình như thế nào, Jeongyeon vẫn luôn là cô nàng idol đáng yêu của người hâm mộ nhóm TWICE. Hy vọng Jeongyeon sẽ sớm khoẻ mạnh, tiếp tục đồng hành cùng TWICE và những người yêu mến mình trong thời gian tới.

3 lần biến hình của Jeongyeon (TWICE) trong năm 2021: Tăng cân chóng mặt, phải giảm cấp tốc 8kg để kịp quảng bá khiến fan xót xa - Ảnh 16.

Mong Jeongyeon sẽ sớm bình phục, trở lại với TWICE và người hâm mộ

Ảnh, clip: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm