3 kiểu tóc vừa mát vừa xinh cho mùa hè, ai vụng mấy cũng làm được tuốt!

Linh Kett, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:08 20/04/2022

Mùa hè đến rồi mà cứ xõa tóc mãi thì cũng chán lại nóng vô cùng, bạn thử tham khảo 3 kiểu tóc dưới đây thử xem sao nha.

Cứ mùa hè đến thì các cô nàng tóc dài không biết phải làm thế nào với thời tiết vừa nắng nóng vừa không nỡ cắt đi mái tóc dài mà mình mất bao nhiêu công nuôi. Vậy thì chúng mình có 3 cách biến hóa mái tóc vừa xinh vừa mát cho mùa hè đây.

Những kiểu tóc mà các nàng tóc dài không thể bỏ qua trong mùa hè

Kiểu 1: Tóc buộc nửa cao

3 kiểu tóc vừa mát vừa xinh cho mùa hè, ai vụng mấy cũng làm được tuốt! - Ảnh 2.

Mùa hè mà xõa tóc thì sẽ nóng lắm, chi bằng chúng mình buộc 1 nửa phần tóc lên cho bớt nóng mà vẫn giữ được sự nữ tính vốn có của kiểu tóc này. Chưa kể nó còn hợp với các loại váy vóc hay quần short, quần dài... nữa. Đừng quên áp dụng tip của chúng mình để tóc giữ được phom cả ngày nhé

Kiểu 2: Tóc tết cao

3 kiểu tóc vừa mát vừa xinh cho mùa hè, ai vụng mấy cũng làm được tuốt! - Ảnh 3.

Kiểu tóc này thì đặc biệt hack tuổi luôn và nhất là trong mùa hè thì vừa mát mẻ lại không dễ bị hỏng kiểu tóc dù cho có hoạt động cả ngày đi chăng nữa. Đặc biệt, nó còn siêu hợp với các nàng đã tẩy tóc đó

Kiểu 3: Tóc búi cao

3 kiểu tóc vừa mát vừa xinh cho mùa hè, ai vụng mấy cũng làm được tuốt! - Ảnh 4.

Kiểu tóc búi cao này thì quá quen thuộc với những cô nàng tóc dài rồi đúng không nào? Nhưng nếu búi tóc cao mà búi sai cách thì tóc của chúng mình rất dễ bị tuột và còn sẽ bị đau da đầu nữa. Thế nên khi chúng mình búi tóc cao nhớ chia tóc làm 2 phần và kéo nhẹ phần đỉnh đầu để đỡ bị đau da đầu nha!

Mùa hè đến là chúng mình cứ nghĩ tóc tai sẽ không được xõa điệu đà nữa nhưng thực tế thì có rất nhiều kiểu tóc vừa gọn gàng, xinh xắn mà vẫn điệu nha! Hy vọng là những gợi ý về cách làm tóc của chúng mình sẽ giúp ích cho các cô gái thật nhiều trong mùa hè này!

https://kenh14.vn/3-kieu-toc-vua-mat-vua-xinh-mua-he-ai-vung-may-cung-lam-duoc-tuot-20220415203843451.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm