3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến idol Hàn hối hận nhất sau khi thực hiện: Từ nâng mũi đến cắt mí đều phải cẩn trọng

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:17 13/05/2021

Dù rất phổ biến nhưng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này vẫn khiến các idol hối hận.

Để có được nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo, không ít idol Hàn đã nhờ cậy đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy nhưng không phải màn dao kéo nào cũng thực sự thành công và khiến chủ nhân hài lòng.

Trong video mới trên kênh YouTube cá nhân, cựu idol Way (Crayon Pop) đã tiết lộ về 3 thủ thuật dao kéo mà các idol Hàn phải hối hận sau khi thực hiện, đây cũng là 3 thủ thuật dao kéo vô cùng phổ biến trong giới thần tượng xứ kim chi đấy.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến idol Hàn hối hận nhất sau khi thực hiện: Từ nâng mũi đến cắt mí đều phải cẩn trọng - Ảnh 1.

1. Phẫu thuật đường "râu rồng"

Theo Way chia sẻ hầu hết các idol mà cô ấy biết đều hối hận sau khi thực hiện phẫu thuật này. Với thủ thuật này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở 2 bên mũi, sau đó tiêm chất làm đầy vào 2 bên rãnh cười dưới mũi để làm đầy vùng da này, giúp da căng mịn hơn. Phẫu thuật này tuy giúp phần đường "râu rồng" trông mờ bớt nhưng bù lại sẽ khiến gương mặt thiếu tự nhiên, khi cử động hay cười nói sẽ bị đơ cứng.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến idol Hàn hối hận nhất sau khi thực hiện: Từ nâng mũi đến cắt mí đều phải cẩn trọng - Ảnh 2.

Phẫu thuật làm đầy đường râu rồng có thể khiến gương mặt trông thiếu tự nhiên, đơ cứng khi cử động

2. Sửa mũi

Sửa mũi là một trong những thủ thuật thẩm mỹ vô cùng phổ biến, nhiều người cũng đã cải thiện nhan sắc đáng kể sau khi sửa mũi. Tuy nhiên theo Way chia sẻ, sai lầm của nhiều idol đó là họ thường lầm tưởng sửa mũi càng cao càng tốt, hoặc phần mũi càng mảnh càng đẹp. Tuy nhiên chiếc mũi quá mỏng và cao lại không thực sự đẹp trong thực tế.

Bản thân Way cũng đã từng sửa mũi nhưng sau đó cô đã hối hận về việc này. Sau khi nâng mũi, chỉ sau 1 tuần, cô đã quyết định tháo ra quay trở lại với sống mũi tự nhiên ban đầu. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận, nhiều người đã thực sự được cải thiện nhan sắc đáng kể sau khi sửa mũi.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến idol Hàn hối hận nhất sau khi thực hiện: Từ nâng mũi đến cắt mí đều phải cẩn trọng - Ảnh 3.

Jung Chaeyeon từng tiết lộ cô đã sửa mũi

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến idol Hàn hối hận nhất sau khi thực hiện: Từ nâng mũi đến cắt mí đều phải cẩn trọng - Ảnh 4.

Way từng nâng mũi nhưng 1 tuần sau cô đã tháo ra để quay về với chiếc mũi tự nhiên

3. Cắt mí mắt

Way tiết lộ phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những thủ thuật thẩm mỹ phổ biến với các thần tượng trong Kbiz. Bản thân Way cũng đã thực hiện thủ thuật dao kéo này tuy nhiên Way cũng cảnh báo dù đây chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu vô tình bác sĩ cắt mí mắt quá sâu hay quá dài có thể khiến đôi mắt bị sưng to thiếu tự nhiên, phần sẹo cắt mí nổi rõ. Nhiều người có thể thấy đôi mắt họ bị trợn trừng sau khi thực hiện thủ thuật này.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến idol Hàn hối hận nhất sau khi thực hiện: Từ nâng mũi đến cắt mí đều phải cẩn trọng - Ảnh 5.

Hyolyn từng thực hiện cắt mí mắt

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến idol Hàn hối hận nhất sau khi thực hiện: Từ nâng mũi đến cắt mí đều phải cẩn trọng - Ảnh 6.

Way cảnh báo việc cắt mí mắt quá đà có thể khiến đôi mắt bị trợn trừng

Nguồn: KB, Ảnh: Internet

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến idol Hàn hối hận nhất sau khi thực hiện: Từ nâng mũi đến cắt mí đều phải cẩn trọng - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm