3 em nhỏ đuối nước thương tâm khi trượt chân rơi xuống hồ nước tưới cà phê

Hà Nam - Hải Ca, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:38 26/09/2020

Rủ nhau đi chơi trong xóm, 3 em nhỏ ở xã Đại Lào (TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) không may bị rơi xuống hồ nước tưới cà phê và chết đuối thương tâm.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa nay (26/9), 3 em nhỏ là Nguyễn Thị Kim N. (10 tuổi), Nguyễn Hữu B. (7 tuổi, em cháu N.) và Phạm Đình C. (8 tuổi), cùng một số em nhỏ khác ở cùng thôn 5, xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, rủ nhau đi chơi trong xóm.

Trong lúc đi chơi, 3 em nhỏ này không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới cà phê sâu khoảng 2 mét, của người dân ở xã Đại Lào.

3 em nhỏ đuối nước thương tâm khi trượt chân rơi xuống hồ nước tưới cà phê  - Ảnh 1.

Hồ chưa nước xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, những trẻ còn lại đã chạy đi gọi người lớn đến ứng cứu. Khoảng gần 20 phút sau, một số người dân sống quanh đã đến tìm kiếm. Tuy nhiên, do mực nước hồ sâu nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 3 Công an tỉnh Lâm Đồng (tại TP. Bảo Lộc) đã có mặt triển khai công tác cứu hộ. Ít phút sau, 3 nạn nhân được đưa lên bờ để chuyển đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cả 3 đều đã tử vong.

3 em nhỏ đuối nước thương tâm khi trượt chân rơi xuống hồ nước tưới cà phê  - Ảnh 2.

Nhiều người dân bàng hoàng trước cái chết thương tâm của 3 trẻ nhỏ

Được biết, 3 nạn nhân đang là học sinh trường Tiểu học. Còn hồ chứa nước xảy ra vụ tai nạn thương tâm trên của người dân tại địa phương dùng để tưới cây trồng, xung quanh không có rào chắn nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm