Dị

3 du khách "thử nghiệm" luộc gà bằng suối nước nóng xem có chín không và cái kết hết sạch cả tiền

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 12/11/2020

Rất may mắn cho 3 thanh niên nghịch dại là tiền mất nhưng tật không mang vì mạch nước nóng Shoshone (Mỹ) là nơi rất dễ xảy ra tai nạn chết người.

Mới đây, Công viên Quốc gia Yellowstone (Mỹ) đã cấm cửa ba người đàn ông sau khi bắt quả tang mấy anh này đang cố luộc gà ở một trong những mạch nước phun nổi tiếng của công viên.

Theo đó, một nhân viên kiểm lâm tại công viên đã phát hiện một nhóm 10 người, bao gồm cả trẻ em, mang theo bộ nồi nấu ăn, hai con gà để trong bao tải và đi về phía mạch nước phun Shoshone nổi tiếng. 

Do đã vi phạm luôn vào quy định cấm du khách cố tình rời khỏi lối đi bộ nên ban quản lý đã lập tức phạt những vị khách này không được tới công viên Yellowstone trong vòng 2 năm. Tưởng vậy là xong, ban quản lý còn phát hiện có 3 du khách trong nhóm này đang định rủ nhau tới mạch nước nóng kia để... luộc gà ăn!

3 du khách thử nghiệm luộc gà bằng suối nước nóng xem có chín không và cái kết hết sạch cả tiền - Ảnh 1.

Mạch nước ngầm Shoshone tại công viên quốc gia Yellowstone

Ngoài hình phạt cấm bén mảng hai năm, người đàn ông chủ mưu vụ luộc gà này còn phải nộp 600 USD (gần 14 triệu đồng) tiền phạt. Hai người bạn đi cùng cũng bị phạt vì "cổ súy" hành động sai trái này.

Được biết cả ba mới đây đã phải hầu tòa vì trò nghịch dại của mình. Khi được hỏi nhóm đã làm gì với hai con gà ở Yellowstone, chủ mưu Eric Roberts trả lời dõng dạc "Chúng tôi luộc 2 con gà để làm bữa tối thôi, bữa này đắt ngang nhà hàng 3 sao rồi".

3 du khách thử nghiệm luộc gà bằng suối nước nóng xem có chín không và cái kết hết sạch cả tiền - Ảnh 2.

Một góc nhỏ ở công viên Yellowstone

Theo Công viên Quốc gia Yellowstone, mạch nước nóng Shoshone là một nơi cực kì nguy hiểm và đã gây tai nạn (thậm chí là tử vong) với rất nhiều du khách. Công viên khuyến cáo mọi người không nên đùa nghịch ở những nơi như này.

Nguồn: NYTimes

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm