3 đời nhà SM không ai nhận giải "cồng kềnh" như Red Velvet: Phát biểu xong quên mang cúp về, quay lại thì cầm nhầm của TWICE

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:10 04/02/2021

Pha nhận giải "lag" cực mạnh của Red Velvet chắc sẽ khiến 5 cô nàng nhớ mãi không quên.

Sau cả năm trời hoạt động tích cực thì các lễ trao giải là dịp mà các nghệ sĩ có cơ hội được vinh danh thành tích xứng đáng với công sức hoạt động. Chính vì vậy, đứng trên các sân khấu nhận giải luôn là khoảnh khắc đáng trân trọng đối với nhiều nghệ sĩ. Nhưng cũng có thể vì hồi hộp và nhiều áp lực nên nhiều chi tiết "dở khóc dở cười" đã nảy sinh ngay trên các sân khấu. 

Mới đây, netizen đã đào lại một clip nhận giải vô cùng "cồng kềnh" đến từ vị trí của Red Velvet. Cụ thể, tại lễ trao giải Korea Popular Music Awards 2018 (KPMA 2018), Red Velvet và TWICE đã cùng được xướng tên để nhận giải thưởng Bonsang. Tuy nhiên, lễ trao giải vắng mặt TWICE, chỉ Red Velvet trực tiếp lên sân khấu phát biểu nhận giải. Sau khi chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, chị chị em em nhà Red Velvet dắt nhau đi xuống sân khấu mà chẳng hay chiếc cúp vẫn chưa lấy về. Chỉ đến khi được nhắc nhớ, Red Velvet mới vội vàng quay lại lấy cúp.

Red Velvet lên phát biểu cảm ơn đủ thứ rồi đi về, bỏ mặc chiếc cúp ở lại sân khấu

Chưa dừng lại ở đó, khi quay lại lấy cúp, Yeri lại khiến các chị phải "đội quần" lần hai khi không để ý mà cầm luôn cúp của TWICE đi về. Chỉ khi Seulgi bảo Yeri bỏ xuống vì đây là cúp của TWICE thì em út Red Velvet mới nhận ra và đặt lại chỗ cũ.

Red Velvet muốn "đội quần" lần hai với pha cầm nhầm cúp của Yeri

Zoom cận cảnh màn nhận cúp "lag" cực mạnh của Red Velvet

Toàn cảnh pha nhận cúp "cồng kềnh" của Red Velvet tại lễ trao giải KPMA 2018

3 đời nhà SM không ai nhận giải cồng kềnh như Red Velvet: Phát biểu xong quên mang cúp về, quay lại thì cầm nhầm của TWICE - Ảnh 5.

Hình ảnh Red Velvet cực điềm tĩnh trước màn nhận giải "tấu hài"

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm