3 đoạn đường ở trung tâm TP.HCM chuyển thành 1 chiều từ hôm nay, 7/5

Thu Hồng, Theo Người lao động 18:57 07/05/2022

Đường Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM) có đoạn được phân luồng lưu thông một chiều từ ngày 7/5.

Việc tổ chức lưu thông một chiều theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM là để bảo đảm an toàn cho người dân lưu thông qua cầu Thủ Thiêm 2 vừa mới đưa vào sử dụng.

Cụ thể, các loại xe chỉ chạy một chiều khi lưu thông qua đường Đinh Tiên Hoàng (đoạn từ đường Lê Duẩn đến đường Nguyễn Thị Minh Khai); đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (đoạn từ đường Nguyễn Thị Minh Khai đến đường Lê Duẩn) và đường Nguyễn Du (đoạn từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Hai Bà Trưng).

Riêng đoạn Nguyễn Bỉnh Khiêm từ đường Lê Duẩn đến Nguyễn Hữu Cảnh, xe máy được đi hai chiều còn ôtô chỉ lưu thông một chiều.

3 đoạn đường ở trung tâm TP.HCM chuyển thành 1 chiều từ hôm nay, 7/5 - Ảnh 1.

Sơ đồ tổ chức lưu thông khi qua cầu Thủ Thiêm 2

Trước đó, cầu Thủ Thiêm 2 (nối quận 1 và TP Thủ Đức) đã chính thức được thông xe từ 28/4. Các loại xe được lưu thông 2 chiều qua cầu, trừ xe sơ-mi rơ-mooc; cấm dừng, đỗ xe trên cầu Thủ Thiêm 2 và đường dẫn hai đầu cầu.

Lộ trình lưu thông lên cầu Thủ Thiêm 2:

Hướng đầu cầu Quận 1:

- Hướng từ đường Lê Duẩn: Đường Lê Duẩn → đường Tôn Đức Thắng → cầu Thủ Thiêm 2;

- Hướng từ đường Đồng Khởi: Đường Đồng Khởi → đường Tôn Đức Thắng → đường Võ Văn Kiệt → đường chui dạ cầu Khánh Hội → đường Tôn Đức Thắng → Nhánh cầu N2 → cầu Thủ Thiêm 2.

Hướng đầu cầu Thành phố Thủ Đức:

- Hướng từ đường Mai Chí Thọ: Đường Mai Chí Thọ → đường Tố Hữu → đường R12 → cầu Thủ Thiêm 2;

- Hướng từ cầu Thủ Thiêm 1: Đường Nguyễn Cơ Thạch → đường Tố Hữu → đường R12 → cầu Thủ Thiêm 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm