3 điểm khác biệt của TocoToco Lý Thường Kiệt (Hà Nội)

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 07/09/2017

Đầu tiên, đó là chương trình khuyến mãi “sốc” chỉ với 9k/ly trà sữa cho 100 ly trà đầu tiên trong ngày 8/9/2017.

Ngoài ra, nếu check-in tại TocoToco 47F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 8-10/9/2017, bạn sẽ được hưởng thêm chương trình siêu khuyến mãi “MUA 1 TẶNG 1”, “MUA 2 CHÈ, TẶNG 1 TRÀ SIZE M” vô cùng hấp dẫn.

Chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội, khó mà có thể thống kê hết hiện nay đang có bao nhiêu cửa hàng trà sữa tồn tại. Thực tế có đến hàng trăm, hàng nghìn cơ sở với đủ quy mô lớn nhỏ đua nhau mọc lên. Thậm chí, trên cùng một con phố cũng có đến mấy hàng cùng cạnh tranh. Ấy vậy mà giữa một rừng trà sữa ấy, TocoToco Lý Thường Kiệt vẫn là một điểm đến nhất định phải check-in của dân ghiền trà sữa. Và nguyên nhân nằm ở 3 điểm khác biệt sau:

100% trà sữa tươi

Nói là trà sữa tươi là bởi, không giống như nhiều cơ sở khác, trà sữa ở TocoToco Lý Thường Kiệt không được pha chế sẵn để dùng trong cả ngày dài. Ở đây, trà sau khi đã nấu, chỉ được sử dụng trong vòng 3 tiếng, sau đó bắt buộc phải đổ bỏ. Nguyên nhân không phải là vì trà đã lên men hay có vị ôi, thiu, mà đơn giản là bởi: sau khoảng thời gian ấy, hương trà đã bớt thanh, vị trà đã bớt ngon. Đặc biệt, các chất dinh dưỡng cũng đã ít nhiều suy giảm. Chính vì thế, khi đến tay khách hàng, nó sẽ không còn giữ được độ thơm ngon, bổ dưỡng vốn có nữa.

3 điểm khác biệt của TocoToco Lý Thường Kiệt (Hà Nội) - Ảnh 2.

Trân châu: 100% tinh bột sắn nguyên chất

Trân châu là 1 phụ kiện nhưng cũng là “linh hồn” làm nên sự khác biệt giữa trà sữa và các thức uống khác. Thế nhưng, kỳ lạ là, nhiều cơ sở lại đi tìm “linh hồn” ấy ở các khu vực chợ đầu mối khiến thực khách vừa ăn vừa lo ngay ngáy về chất lượng.

Trong khi đó, trân châu của TocoToco lại hoàn toàn khác. Ở đây, trân châu được làm từ 100% tinh bột sắn nguyên chất nên không chỉ thơm bùi, dai dẻo mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Một bí mật nữa của những viên trân châu TocoToco tại Lý Thường Kiệt, đó là, khi chế biến, nó đã được tẩm ướp mật ong loại thượng. Chính vì vậy, khi thưởng thức, bạn sẽ thấy thơm ngon, đượm vị mà không phải cơ sở sản xuất nào cũng có được.

3 điểm khác biệt của TocoToco Lý Thường Kiệt (Hà Nội) - Ảnh 3.

Luôn chú trọng an toàn thực phẩm

Cũng như nhiều ngành nghề khác, trà sữa cũng có 2 xu hướng phát triển: 1 coi trọng khách hàng, 1 coi trọng lợi nhuận. Với những cơ sở lấy lợi nhuận làm đầu, ly trà sữa sẽ được pha chế chủ yếu từ hương liệu và hóa chất. Và khi sử dụng trong một thời gian dài, sức khỏe của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng.

Còn với những thương hiệu lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển như TocoToco Lý Thường Kiệt, ly trà sữa sẽ được kiểm duyệt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

Theo đó, trước khi được đem chế biến, tất cả các nguyên liệu đều phải được tiệt trùng để loại bỏ vi khuẩn. Các thành phẩm sau khi ra lò cũng được hút chân không, bảo quản trong ngăn lạnh, hạn chế tối đa sự tái xâm nhập của các mầm bệnh.

Giữa một thế giới trà sữa như hiện nay, 3 điểm khác biệt trên chính là nguyên nhân khiến TocoToco Bạch Mai trở thành một địa chỉ nhất định phải đến của dân ghiền trà. Và nếu muốn kiểm chứng tất cả những điều đó, đừng quên đến đây check-in cùng các chiến hữu nhé.

Đặc biệt, từ 7-9/9/2017 này, ở đây còn diễn ra chương trình khuyến mãi siêu khủng nhân dịp khai trương: chỉ 9k/ly trà (áp dụng cho 100 ly trà đầu tiên trong ngày 8/9/2017) và “MUA 1 TẶNG 1”, “MUA 2 CHÈ, TẶNG 1 TRÀ SIZE M” nữa đó!