3 điểm chung thú vị chứng minh Jennie và G-Dragon là "cặp đôi vàng của làng thời trang"

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:05 25/02/2021

Họ mà có dịp song kiếm hợp bích thì chắc sẽ tạo nên cơn địa chấn mất!

1. Rất nhiều pha ăn mặc khó hiểu nhưng vẫn khiến netizen phải gật gù đồng ý

Ở khía cạnh này, chúng ta sẽ không bàn đến đồ đi sự kiện hay outfit trình diễn mà chỉ nói về street style của chàng và nàng thôi nha. Vì đồ casual hàng ngày thì đều do họ tự phối chứ chẳng nhờ vả gì đến stylist cả.

Về cơ bản, Jennie hay G-Dragon đều là người có gu và luôn có những cách mix đồ khác người. Đa phần đều rất đẹp nhưng cũng có nhiều bộ rất kì. Tưởng tượng nếu chúng mình ướm lên người thì sẽ bị chúng sinh mắng là hâm mất! Nhưng cũng vẫn là bộ đồ khó hiểu ấy, ướm lên cặp đôi Chanel lại thành hợp lý không tưởng...

2. Họ chính xác là cặp đôi vàng của làng tạo trend

Khả năng tạo trend của G-Dragon chính là một chiếc ghế, vì nó không phải bàn! Đùa thôi dù đó cũng vẫn là sự thật. Tất cả những hot trend đình đám như cắt tóc mullet, đi giày đạp gót, diện sneaker hầm hố... khiến cả châu Á (đôi khi là nhiều châu khác) điên đảo thì đều do một tay thủ lĩnh BIGBANG tạo nên chứ ai. Dù trong đó có nhiều trend không hẳn do anh nghĩ ra nhưng chúng trở nên hot hit lại nhờ anh cả! Thậm chí trong thời gian G-Dragon nhập ngũ, netizen còn thiết tha muốn triệu hồi anh về tạo trend đi vì làng thời trang Hàn đang có phần tẻ nhạt cơ mà.

Jennie cũng không kém phần long trọng. Nếu người yêu tin đồn là ông hoàng tạo trend thì cô cũng là nữ hoàng thổi bùng các xu hướng. Từ việc buộc scrunchies, kẹp mái, xài son bóng đến diện crop top thắt nơ hay cardigan hở khuy... tất cả đều nhờ Jennie lăng xê chứ ai. Đàng gái giờ đã trở thành chuẩn mực thời trang mà giới trẻ đặc biệt để ý.

3. Như định mệnh sắp đặt, cả hai đều rất nặng duyên với Chanel

Mỗi năm làng giải trí thế giới nói chung hay Hàn Quốc nói riêng đều sản sinh ra vô số ngôi sao mới nổi. Số lượng nghệ sĩ cứ thế tăng lên như nấm mọc sau mưa nên việc cạnh tranh để chắc suất hợp tác với các nhãn hàng nổi tiếng phải nói là khốc liệt và cân não đừng hỏi!

Bản thân G-Dragon lẫn Jennie vốn là những cái tên mà các nhãn hàng rất muốn hợp tác. Họ đã collab với không biết bao thương hiệu lớn nhỏ ở trong và ngoài nước rồi. Nhưng đặc biệt hơn cả, cặp đôi đều bén duyên với Chanel. Không chỉ được hưởng những đặc quyền không ai có, họ còn đường đường chính chính trở thành đại sứ toàn cầu của nhà mốt danh tiếng hàng đầu thế giới. Mà đây, vốn là niềm mơ ước to bự của rất nhiều ngôi sao đó nha.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm