3 dịch vụ dọn nhà đón Tết đang được giảm giá: Từ 60k/giờ, book ngay kẻo hết các bác ơi

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 14/01/2021

Để có nhà cửa khang trang đón Tết mà vẫn thảnh thơi, bạn nên tham khảo 3 dịch vụ dọn nhà đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn này.

Thời điểm sắp đến Tết Nguyên đán, nhiều gia đình bắt đầu tìm kiếm các dịch vụ dọn nhà để thu xếp phòng ốc gọn gàng, lau chùi sạch sẽ các vết bẩn, giúp nhà cửa khang trang đón Tết. Nếu đang phân vân nên chọn dịch vụ dọn nhà nào thì dưới đây là 3 dịch vụ đang được giảm giá mà bạn có thể tham khảo.

1. JupViec

JupViec có khá nhiều các dịch vụ dọn nhà, tân trang ghế sofa, giúp việc theo giờ hoặc giúp việc trong Tết phù hợp với nhiều gia đình. Với dịch vụ vệ sinh sofa, khách hàng có thể đăng ký theo combo để hưởng giá ưu đãi 599k hoặc 999k nếu đăng ký trước ngày 20/11. Dịch vụ dọn nhà tổng vệ sinh là 549k giúp nhà cửa gọn gàng, đồ đạc sang xịn như mới.

Ngoài ra dịch vụ giúp việc trong Tết sáng đến tối về cũng đang có ưu đãi 15% nếu bạn đăng ký trước ngày 15/1.

JupViec
    Giá: Vệ sinh sofa: 300k - 600k; Giúp việc theo giờ: 205k/3,5h

2. Súp Lơ Cleaning

Khi đặt lịch trước dịch vụ dọn nhà của Súp Lơ Cleaning từ hôm nay, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 30%. Những gia đình công việc bận rộn, nhà cửa bề bộn nên lưu ý đặt lịch ngay để có phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ đón năm mới.

Quy trình lau dọn của Súp Lơ Cleaning bao gồm lau mạng nhện; vệ sinh ngóc ngách, đèn, cửa thông gió; làm sáng bề mặt kính, gỗ...; làm sạch ghế sofa, sàn nhà; khắc phục vết bẩn sàn, tường, bể cá, gấp quần áo. Ngoài ra Súp Lơ Cleaning còn có dịch vụ sửa chữa máy giặt, điều hòa, đồ gia dụng, và bảo hành chất lượng dịch vụ trong vòng 24h.

Súp Lơ Cleaning
    Giá: 80k/giờ (1 người)

3. Mori Mori 

Khi đặt combo 3 buổi dọn nhà của Mori Mori bạn sẽ được giảm ngay 15%. Nhân viên của Mori Mori sẽ giúp bạn dọn dẹp, làm sạch các khu vực, hút bụi, sắp xếp nhà cửa, lau dọn. Đặt trước combo dọn nhà của Mori Mori bạn vừa có nhà cửa gọn đẹp thảnh thơi đón Tết lại được giảm giá nên tội gì không đặt hàng ngay.

Mori Mori
    Giá: 155k/giờ (2 người)

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm