3 con giáp này sinh ra có số phận "phải giàu có", từ tháng 10 trở đi lộc lá đầy mình, tiền tiêu không phải nghĩ

Xoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 05/10/2021

Tiền liên tục vào túi, không ngoa khi nói 3 tuổi này có cuộc sống sung sướng tột cùng vào thời gian tới.

Tử vi học cho rằng, vận khí khi sinh ra sẽ quyết định số mệnh và tài lộc của một người. Chẳng thế mà có người dù cố gắng thật nhiều kết quả nhận về chẳng được bao nhiêu, có người lại phải nặng gánh cam chịu "sinh ra từ vạch đích". Đặc biệt, từ tháng 10 trở đi, tài lộc không mời mà đến, tiền bạc cứ thế quấn quít bên cuộc sống của 3 con giáp này.

1. Tuổi Mậu Dần (1998)

3 con giáp này sinh ra có số phận phải giàu có, từ tháng 10 trở đi lộc lá đầy mình, tiền tiêu không phải nghĩ - Ảnh 1.

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 dễ có được nhiều thành công trong cuộc đời nhờ vào những tài năng bẩm sinh. Sự thông minh, nhạy bén của người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 đưa họ đến với không ít những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời.

Trong học hành hay công việc, người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 đều phát huy được tư duy đột phá và năng lực sáng tạo mạnh mẽ của mình.

Người tuổi này có cái tôi khá lớn và họ cũng chẳng ngại nắm bắt cơ hội để thể hiện tài năng. Họ không sợ người khác nói mình tham vọng, ngông nghênh mà chỉ sợ mình không có "đất diễn". Tuy có phần "chảnh" trong nhiều tình huống, nhưng người tuổi Mậu Dần lại biết cách mềm dẻo trong công việc để đạt được mục tiêu của bản thân.

Năm tháng qua đi đã bồi đắp cho người tuổi Mậu Dần không ít kinh nghiệm quý giá. Điều này sẽ giúp tuổi Mậu Dần xông pha vào nhiều trải nghiệm mới trong tương lai. Không xa, từ tháng 10 trở đi, lộc lá rơi trúng người tuổi Mậu Dần. Tiền bạc và cơ hội không mời mà đến sẽ quây quần làm giàu cho người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998.

Tuy nhiên, vận khí này có thể bị hao hụt do người tuổi Mậu Dần có chút xông xáo thái quá trong quá trình trao đổi thông tin. Dẫu biết, nhân tình thế thái chẳng buông tha, drama nhiều quá "hít ra hít vào" cũng không hết, nhưng đừng để điều này ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại đang tốt đẹp của mình.

2. Tuổi Tân Tỵ (2001)

3 con giáp này sinh ra có số phận phải giàu có, từ tháng 10 trở đi lộc lá đầy mình, tiền tiêu không phải nghĩ - Ảnh 2.

Nói về sự hiền lương và nhiệt tình, không thể không nhắc tới người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hướng ngoại, thích giao tiếp lại sống tình nghĩa nên được mọi người xung quanh yêu quý.

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 có tinh thần trách nhiệm trong công việc, cũng không ngại lăn xả vào các trải nghiệm mới. Tuy vậy, sự cảm tính có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt của mình.

Chí tiến thủ hòa quyện với sự thông minh, hoạt bát có thể giúp tuổi Tân Tỵ gặt hái được nhiều thành quả trong những tháng tới.

May mắn thường sẽ mỉm cười với những người có sự chuẩn bị. Bởi vậy, sự kiên nhẫn của tuổi Tân Tỵ sẽ giúp bạn thu hút được nhiều cơ hội tốt trong học tập, công việc hơn và tiền bạc cũng rủng rỉnh không kém.

Năm 2021 có thể ngập tràn thách thức và khó khăn với người khác, nhưng vận khí của người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 không tệ chút nào. Cuộc sống của bạn sẽ thấm đẫm mùi tiền trong những tháng cuối năm. Hãy chuẩn bị tận hưởng sự ngọt ngào này nhé.

3. Tuổi Quý Mùi (2003)

3 con giáp này sinh ra có số phận phải giàu có, từ tháng 10 trở đi lộc lá đầy mình, tiền tiêu không phải nghĩ - Ảnh 3.

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 là kiểu người biết cách sẻ chia và cảm thông với người khác. Trông thì có vẻ hướng nội nhưng lại rất biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh.

Vẻ ngoài hiền lành, dễ mến là vậy, nhưng người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 chẳng phải một "quả hồng mềm". Nội tâm của họ cũng mạnh mẽ, giàu chí tiến thủ và cầu tiến trong học tập, công việc.

Không nghiêng về thành công tài chính như tuổi Mậu Dần 1998 và Tân Tỵ 2001, người tuổi Quý Mùi sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Đâu chỉ vậy, những mối quan hệ trong cuộc sống của người tuổi Quý Mùi ngày càng tốt đẹp và mang đến cho họ nhiều cơ hội để phát triển cuộc sống.

Bí quyết giúp người tuổi Quý Mùi "thắng đậm" trong thời gian tới là suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Đã quyết định thì phải tâm huyết thực hiện thì kết quả sẽ viên mãn. Mùa đông chưa về nhưng "mùa xuân" nhanh chân đến trước, nhân duyên tốt lành xuất hiện cũng là một nét điểm xuyết giúp bức tranh cuộc sống tuổi Quý Mùi rực rỡ hơn trong thời gian tới.

Thông tin mang tính chiêm nghiệm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm