3 câu nói như xát muối vào tim trong vụ nữ "chủ tịch giả danh" chia tay bạn trai 3 năm, ai từng yêu chắc đồng cảm lắm

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:05 21/11/2021

Tình yêu đã tan vỡ của Việt Phương Thoa và Chí Thành cũng giống rất nhiều tình yêu ngoài kia.

Việt Phương Thoa - Chí Thành từng là một trong những couple đẹp đôi và được yêu thích nhất nhì TikTok. Cả hai yêu nhau hơn 3 năm và đã cùng nhau xây dựng kênh chung hút tới 8,6 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên đến cuối cùng thì cặp đôi trai xinh gái đẹp này cũng không đi đến được happy ending như nhiều fan kỳ vọng mà chính thức thông báo chia tay hôm 19/11 vừa qua.

Mọi cuộc chia tay dù vì lý do nào đều sẽ để lại những tiếc nuối, nhất là đối với những người trong cuộc. Mối tình tan vỡ của Việt Phương Thoa và Chí Thành không phải ngoại lệ. Từ loạt câu chữ trút ruột gan cả hai gửi đến đối phương, người ta còn thấy được cả những bài học mà có lẽ ai từng yêu đều sẽ phải trải qua.

"Quyết định dừng lại để giữ sự tôn trọng cuối cùng dành cho nhau"

Đây là câu "chủ tịch giả danh" Việt Phương Thoa đã nói trong video thông báo chia tay bạn trai 3 năm. Cô cho hay trong mối tình này, cả cô và Chí Thành không ai có lỗi với ai. Tuy nhiên có những vấn đề mà cả hai không thể giải quyết được và lâu dần nó gây ra nhiều rối ren khiến đôi bên không còn sự tôn trọng lẫn nhau. Việt Phương Thoa không muốn thấy điều này nên cô chấp nhận dừng lại.

3 câu nói như xát muối vào tim trong vụ nữ chủ tịch giả danh chia tay bạn trai 3 năm, ai từng yêu chắc đồng cảm lắm - Ảnh 1.

Việt Phương Thoa và Chí Thành đã bên nhau 3 năm

Tình yêu là vậy đó, một khi mâu thuẫn xuất hiện nhưng không được xử lý triệt để, nó sẽ khiến mối quan hệ ảnh hưởng nghiêm trọng. Thoạt nhìn vẫn tốt đẹp song thực tế, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến mọi thứ vỡ tan tành.

Khi yêu đương, ngoài lòng tin hay sự chung thủy thì sự tôn trọng dành cho đối phương cũng là hết sức cần thiết. Thay vì cố gắng níu kéo để rồi "trở mặt thành thù" thì thà rằng cả hai cứ chia tay trong hòa bình. Sẽ có những hối tiếc, sẽ có những không cam tâm, nhưng ít nhất trong mắt mình, đối phương vẫn là người lạ thân quen, là một bóng hình mà ta nhớ lại vẫn có thể mỉm cười chứ không phải căm hận, đay nghiến.

"Tình yêu của em cứ lớn dần và trưởng thành, nhưng cũng chính sự trưởng thành đó đã kết thúc 1 mối tình"

Người ta nói yêu đương là một quá trình mà trong đó, cả bạn và đối phương đều phải cùng nhau trưởng thành, cùng nhau thấu hiểu, cùng nhau thay đổi. Một mối quan hệ muốn dài lâu, bền chặt buộc phải có sự hy sinh đến từ hai bên. Nếu một bên không ngừng cố gắng, một bên lại chẳng làm gì, không sớm thì muộn, mối quan hệ đó cũng sẽ đi đến hồi kết.

Chúng ta không phải người trong cuộc nên không biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra với Việt Phương Thoa và Chí Thành nhưng qua câu nói đầy đau lòng này của nữ "chủ tịch giả danh", có thể thấy sự trưởng thành đã giúp cô nhận ra nhiều điều. Quyết định nói lời chia tay với chàng trai mình yêu năm 20 tuổi không phải quyết định bồng bột mà rõ ràng đã trải qua suy nghĩ kĩ càng.

3 câu nói như xát muối vào tim trong vụ nữ chủ tịch giả danh chia tay bạn trai 3 năm, ai từng yêu chắc đồng cảm lắm - Ảnh 2.

Việt Phương Thoa cho biết càng trưởng thành càng thấy tình yêu với Chí Thành không thể tiếp tục

Thế mới nói trưởng thành thực sự là một quá trình đầy đau đớn, nó giúp chúng ta mạnh mẽ hơn và cũng khiến chúng ta mất đi sự vô ưu vô lo, sự cuồng nhiệt bất chấp lúc ban đầu...

"Cố gắng không đúng người không đúng thời điểm sẽ mất thời gian và tương lai của cả hai"

Đúng người, đúng thời điểm là điều ai cũng mong muốn có được trong tình yêu. Tuy nhiên, đời người thì không phải lúc nào cũng đẹp như mơ, để rồi ngoài kia không ít những chuyện tình phải dang dở vì đúng người, sai thời điểm hay đúng thời điểm nhưng gặp không đúng người. Thế nhưng, xót xa hơn cả vẫn phải là không đúng người cũng chẳng đúng thời điểm.

Đúng như lời Việt Phương Thoa nói, không phải sự cố gắng nào cũng thu được kết quả, không phải mối quan hệ nào nỗ lực hàn gắn cũng vẹn nguyên như lúc ban đầu. Khi tình yêu không còn nữa, bạn bỏ nhiều công sức tới đâu, vật lộn giằng xé tới đâu cũng chỉ là vô ích.

"Cố gắng không đúng người, không đúng thời điểm sẽ mất thời gian và tương lai của cả hai" - Đau nhưng đúng!

3 câu nói như xát muối vào tim trong vụ nữ chủ tịch giả danh chia tay bạn trai 3 năm, ai từng yêu chắc đồng cảm lắm - Ảnh 3.

Việt Phương Thoa hy vọng cô và Chí Thành sẽ có thời gian để hoàn thiện bản thân và tìm được một người tốt hơn vì trong tình yêu, ai cũng mong mình được hạnh phúc

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm