3 cặp đôi Vbiz đang được netizen cho vào tầm ngắm: Lộ loạt hint hẹn hò, chỉ chờ ngày công bố "chốt đơn"?

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:01 10/05/2022

Một mực giấu kín khi yêu, tuy nhiên các cặp đôi Vbiz luôn bị soi "hint" hẹn hò.

Không thể phủ nhận một điều rằng, đời tư, chuyện tình cảm của các nghệ sĩ luôn là chủ đề được netizen quan tâm, bàn tán. Cũng chính vì thế, để tránh thị phi, ồn ào, nhiều cặp đôi Vbiz khi yêu nhau chọn cách giấu kín, không công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, vẫn không thể qua mắt được các "thám tử mạng" trước loạt bằng chứng hẹn hò rõ mồn một.

Lọt vào "tầm ngắm" thời gian gần đây phải kể đến 3 cặp đôi: Anh Tú - Lyly, Khả Ngân - Thanh Sơn và Min - 16 Typh. 6 người này khi yêu đều có điểm chung là giấu kín như bưng chuyện hẹn hò. Về phía Khả Ngân và Thanh Sơn, 7749 lần người trong cuộc phủ nhận tin đồn "phim giả tình thật" nhưng vẫn không thể tránh khỏi paparazzi bắt gặp cả hai tình tứ, thậm chí bị "soi" hẹn hò ở Phú Quốc cách đây vài ngày.

Clip: Thanh Sơn và Khả Ngân bị soi cùng đi du lịch đến Phú Quốc

Cặp đôi nổi bật gần đây gọi tên Min - 16 Typh. Thân thiết hơn sau khi hợp tác trong dự án âm nhạc, cả hai vướng nghi vấn có mối quan hệ "trên mức tình bạn". Dù đã huỷ follow nhau nhưng mới đây, netizen phát hiện Min và 16 Typh cùng đăng ảnh trong một chuyến du lịch biển, thậm chí chính chủ còn tự tung "hint" hẹn hò qua bức ảnh hoàng hôn mà cả hai chia sẻ giống hệt nhau.

Min và 16 Typh cùng khoe ảnh trong một chuyến du lịch biển

Đỉnh điểm là bức ảnh chụp hoàng hôn được cả hai đăng lên Instagram cá nhân, đích thân người trong cuộc tự tung "hint" đấy nhé!

Cuối cùng trong "tầm ngắm", không còn ai khác ngoài Anh Tú và Lyly. Trai tài gái sắc là hàng xóm chung khu nhà nhưng rất nhiều lần lộ khoảnh khắc tình tứ, chăm sóc nhau ân cần, chu đáo. Thậm chí, đích thân Lyly từng tiết lộ trong một buổi phỏng vấn, cho biết có viết riêng cho Anh Tú một bài hát, nhưng tựa đề là gì thì không thể bật mí. Nghe đến đây, chắc ai cũng hiểu rồi nhỉ!

3 cặp đôi Vbiz đang được netizen cho vào tầm ngắm: Lộ loạt hint hẹn hò, chỉ chờ ngày công bố chốt đơn? - Ảnh 5.
3 cặp đôi Vbiz đang được netizen cho vào tầm ngắm: Lộ loạt hint hẹn hò, chỉ chờ ngày công bố chốt đơn? - Ảnh 6.

Ngọt ngào quá rồi, khi nào Anh Tú và Lyly mới công khai đây!

Ảnh, clip: Sưu tầm

https://kenh14.vn/3-cap-doi-vbiz-dang-duoc-netizen-cho-vao-tam-ngam-lo-loat-hint-hen-ho-chi-cho-ngay-cong-bo-chot-don-20220510095618868.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm