3 cảnh nóng phim giờ vàng bị chỉ trích vì quá hớ hênh: Đêm tân hôn đổ bể chưa sốc bằng màn lăn giường số 3

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 09/02/2022

Phim truyền hình Việt cũng từng có những lần bị chỉ trích vì cảnh nóng.

Phim truyền hình Việt ngày càng bạo, không chỉ về đề tài khai thác mà cả trong cách lồng ghép những cảnh nóng gây tranh cãi.

1. Sống Chung Với Mẹ Chồng

Không thể phủ nhận thành công vang dội của Sống Chung Với Mẹ Chồng - bộ phim quốc dân vực dậy cả mảng phim truyền hình Việt phía Bắc. Thế nhưng trong phim cũng có những phân cảnh, tình tiết gây tranh cãi, một trong số đó là đêm tân hôn của vợ chồng Vân (Bảo Thanh). Tuy phân cảnh này chưa đi tới đâu thì phải kết thúc với câu thoại "Ai cho cô cưỡi lên người con trai tôi" của mẹ chồng tai quái nhưng nó vẫn gây ra không ít ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng nó không phù hợp với một bộ phim dành cho cả gia đình, không giới hạn độ tuổi khán giả, đã vậy còn chiếu trên giờ vàng.

3 cảnh nóng phim giờ vàng bị chỉ trích vì quá hớ hênh: Đêm tân hôn đổ bể chưa sốc bằng màn lăn giường số 3 - Ảnh 1.
3 cảnh nóng phim giờ vàng bị chỉ trích vì quá hớ hênh: Đêm tân hôn đổ bể chưa sốc bằng màn lăn giường số 3 - Ảnh 2.

2. Anh Có Phải Đàn Ông Không

Bộ phim mới lên sóng trên VTV3 đã lập tức gây ra tranh cãi bởi cảnh nóng của cặp đôi Hà Việt Dũng - Việt Hoa. Cụ thể trong tập 1, cặp vợ chồng Lệ (Việt Hoa) - Nhật Minh (Việt Dũng) chọn giờ hoàng đạo để ân ái nhằm "chữa hiếm muộn". Đến giờ, Lệ mặc một chiếc váy ngủ gợi cảm, hai vợ chồng bắt đầu "hành sự". Tuy nhiên cuộc vui chóng tàn khi mà Minh liên tục để tiếng ồn từ nhà hàng xóm làm ảnh hưởng chuyện chăn gối. Dù cảnh nóng này cũng chưa đi tới đâu nhưng vẫn bị chỉ trích là phản cảm, không phù hợp với một bộ phim được chiếu trên đài quốc gia.

3. Bán Chồng

Màn ân ái trong chăn của cặp đôi Cao Thái Hà - Tim được xếp vào hàng một trong số những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh nhỏ Việt. Tuy không quá hở hang nhưng cảnh nóng này được đặc tả từng chi tiết nhỏ, nhấn vào biểu cảm nhân vật khiến người xem ái ngại giùm hai diễn viên.

3 cảnh nóng phim giờ vàng bị chỉ trích vì quá hớ hênh: Đêm tân hôn đổ bể chưa sốc bằng màn lăn giường số 3 - Ảnh 7.
3 cảnh nóng phim giờ vàng bị chỉ trích vì quá hớ hênh: Đêm tân hôn đổ bể chưa sốc bằng màn lăn giường số 3 - Ảnh 8.
3 cảnh nóng phim giờ vàng bị chỉ trích vì quá hớ hênh: Đêm tân hôn đổ bể chưa sốc bằng màn lăn giường số 3 - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/3-canh-nong-phim-gio-vang-bi-chi-trich-vi-qua-ho-henh-huyen-thoai-cuoi-len-nguoi-chua-soc-bang-man-lan-giuong-so-1-20220130232209024.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm