2K6 của Hà Nội ngay lúc này: 6h sáng đi thi nhưng có Việt Nam đá bóng thì cứ phải thế này mới chịu

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 01:01 12/06/2021

Là sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 nhưng cũng không thể nào bỏ qua được trận bóng đá có đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Rạng sáng nay, hàng triệu trái tim người hâm mộ túc cầu lại hướng về UAE để cổ vũ cho các chàng trai đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong trận đấu với Malaysia. Đây là trận đấu lượt về, có tính chất quyết định xem Việt Nam có đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á hay không.

Nhưng cùng ngày, các sĩ tử 2k6 của Hà Nội phải bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Yêu bóng đá nhưng chẳng muốn thi trượt chút nào, vậy thì các học sinh xử lý theo cách nào? Nhìn bức ảnh dưới đây sẽ rõ!

2K6 của Hà Nội ngay lúc này: 6h sáng đi thi nhưng có Việt Nam đá bóng thì cứ phải thế này mới chịu - Ảnh 1.

Ảnh: Trường người ta

Đúng là tình yêu bóng đá không ngăn được các sĩ tử, dù trước mặt là sách vở nhưng không thể không theo dõi các chàng trai Việt Nam thi đấu.

Tuy nhiên, yêu bóng đá thì yêu, đừng để ảnh hưởng đến kết quả kỳ thi các sĩ tử nhé. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để hoàn thành trọn vẹn 4 môn thi sắp tới. Sau đó thì thoải mái sát cánh cùng các chàng trai Việt Nam trong các trận đấu kế tiếp cũng chưa muộn phải không nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm