Nóng

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:44 16/12/2020

Ekip đam mỹ Khi Gặp Em, hay 2gether bản Việt đã tung ra 9 gương mặt mỹ nam tham gia dự án.

Sau 3 tháng tuyển chọn gắt gao, dự án đam mỹ 2gether bản Việt với tên gọi Khi Gặp Em đã chính thức công bố 9 cái tên nam phụ, hứa hẹn góp phần làm cho "nội dung" trở nên hấp dẫn hơn. Đáng nói, trong đó có một số cái tên khá quen thuộc, đã từng gây ấn tượng trên màn ảnh Việt.

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 1.

Cái tên gây chú ý nhất trong dàn nam phụ của Khi Gặp Em - 2gether bản Việt chính là diễn viên Trịnh Tài. Anh chàng trước đó đã từng ghi điểm với khán giả thông qua một số dự án điện ảnh, phải kể đến như Em Gái Mưa hay Bắc Kim Thang. Giờ đây, Trịnh Tài chính thức có cho mình vai diễn phim đam mỹ đầu tiên.

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 2.

Trịnh Tài là cái tên quen thuộc nhất trong dàn cast của 2gether

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 3.

Anh trai Thiện Tâm của Bắc Kim Thang có cú lột xác đầy bất ngờ

Ngoài ra, đa số những cái tên còn lại đều là "lính mới". Thế nhưng nhìn chung, ekip 2gether bản Việt đã rất đầu tư về mặt hình ảnh vì dàn sao ai ai cũng rạng ngời và điển trai. Điều đáng nói là cho đến hiện tại, vẫn chưa biết ai sẽ vào vai gì, thậm chí hai cái tên nam chính là Tine và Sarawat (vốn được đảm nhận vô cùng thành công bởi Win MetawinBright Vachirawit ở bản Thái) cũng đang được đoàn phim cật lực tìm kiếm.

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 4.

Him Phạm từng có vai "hơi" đam mỹ trong web drama học đường Ê! Nhỏ Lớp Trưởng

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 5.

Kapi Nguyễn cùng đàn guitar - biểu tượng tình yêu của cặp 2gether

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 6.

Bảo Trung với khí chất khá ôn nhu

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 7.

Tiến Đức với gương mặt học sinh, thân hình "phụ huynh"

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 8.

Minh Thành có nét trưởng thành, liệu anh có là trưởng CLB âm nhạc?

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 9.

Quân Hồ với ngoại hình phá cách

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 10.

Trần Lực bùng nổ visual

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 11.

Gia Bảo với dáng vẻ "em út" thanh thuần

Sau khi bị fan chê bai vì những cái tên nhân vật tiếng Anh lạ lẫm, ekip Khi Gặp Em - 2gether bản Việt đã chính thức "Việt hóa" toàn bộ. Phía đoàn phim cũng nhấn mạnh sẽ mang đến một "món ăn" thuần Việt cho khán giả nhưng sẽ không phá bỏ bất kì điểm tinh túy nào của phần phim gốc. "Dẫu đây là một sản phẩm dựa trên nội dung gốc của bản Thái, nhưng chúng tôi cũng hy vọng có thể tạo ra phiên bản mà ở đó chúng ta đều cảm thấy gần gũi nhất, quen thuộc nhất", phía ekip chia sẻ.

Ai sẽ là Sarawat si tình và Tine đáng yêu như ánh nắng?

Tên dàn nhân vật chính thức của Khi Gặp Em - 2gether bản Việt (ảnh minh họa của nhân vật bản Thái):

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 13.

Gia Huy (Sarawat)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 14.

Minh Thanh (Tine)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 15.

Gia Bảo (Phukong) - em trai của Gia Huy (Sarawat)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 16.

Long (Green) - "cái đuôi" của Minh Thanh (Tine)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 17.

Phong (Fong) - bạn thân của Minh Thanh (Tine)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 18.

Khoa (Ohm) - bạn thân của Minh Thanh (Tine)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 19.

Quang (Phuak) - bạn thân của Minh Thanh (Tine)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 20.

Nam (Man) - bạn thân của Gia Huy (Sarawat) và là bạn trai của Bình An (Type)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 21.

Bình An (Type) - anh trai Minh Thanh (Tine) và là bạn trai của Nam (Man)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 22.

Minh (Mil) - từng thích thầm Minh Thanh (Tine) nhưng sau này lại là bạn trai của Gia Bảo (Phukong)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 23.

Hoàng (Chat) - bạn của Minh (Mil)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 24.

Giang (Dim) - chủ tịch CLB âm nhạc và là bạn trai của Long (Green)

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 25.

Sang (Boss) - bạn thân của Gia Huy (Sarawat)

Khi Gặp Em vẫn đang trong quá trình tuyển lựa cặp nam chính. Thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp, Tổng hợp

2gether bản Việt tung dàn mỹ nam cực phẩm, có cả hot boy phim kinh dị cực quen nhưng cặp chính vẫn lặn mất tăm? - Ảnh 27.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm