29 Tết, Phi Nhung bức xúc vì không dạy được Quán quân Vietnam Idol Kids, khẳng định "hết duyên" nếu con nuôi không sửa bệnh ngôi sao

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 10/02/2021

Đây là lần đầu tiên Phi Nhung bức xúc nói về con trai nuôi Hồ Văn Cường như thế này trên mạng xã hội.

Chiều 29 Tết (ngày 10/2 Dương lịch), Phi Nhung khiến dân tình đổ dồn sự chú ý khi đăng tải bài viết dài thể hiện sự bức xúc với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Cô khẳng định Hồ Văn Cường đang dần mắc bệnh ngôi sao, chỉ ra nhiều điểm chưa tốt của con trai nuôi.

Đáng chú ý trong bài viết, Phi Nhung còn khẳng định lần này nếu không dạy được Hồ Văn Cường thì mối quan hệ giữa hai mẹ con cũng chấm dứt. Đây là lần đầu tiên Phi Nhung bức xúc đến vậy khi nhắc về Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 - Hồ Văn Cường. Sự việc nhanh chóng thu hút cực lớn sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là trong những ngày Tết như thế này.

29 Tết, Phi Nhung bức xúc vì không dạy được Quán quân Vietnam Idol Kids, khẳng định hết duyên nếu con nuôi không sửa bệnh ngôi sao - Ảnh 2.

Bài đăng tỏ rõ sự bức xúc của ca sĩ Phi Nhung khi nhắc về Hồ Văn Cường

Nguyên văn bài viết của Phi Nhung:

Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà còn 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không để con hư được, nếu không sang năm khó mà dạy con được.

Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc.

Dưới phần bình luận, nhiều người khuyên Phi Nhung nên bình tĩnh vì Hồ Văn Cường đang ở độ tuổi thay đổi tâm sinh lý. Bên cạnh đó, nhiều khán giả đã gửi lời khuyên Hồ Văn Cường nên cố gắng sửa sai, hoàn thiện bản thân và nghe lời mẹ nuôi Phi Nhung - người đã giúp đỡ nam ca sĩ có được ngày hôm nay.

Đáng chú ý, khi trả lời bình luận của bạn bè nghệ sĩ, Phi Nhung cho biết: "Bức xúc lắm rồi. Cả đàn con như nó em sao mà dạy được. Bệnh ngôi sao trong người đang lớn dần rồi đại ca".

29 Tết, Phi Nhung bức xúc vì không dạy được Quán quân Vietnam Idol Kids, khẳng định hết duyên nếu con nuôi không sửa bệnh ngôi sao - Ảnh 4.

Phi Nhung cho biết bệnh ngôi sao trong người Hồ Văn Cường đang lớn dần

Hồ Văn Cường có duyên trở thành con nuôi Phi Nhung sau khi tham gia chương trình Vietnam Idol Kids 2016. Biết được Hồ Văn Cường thông qua một đoạn clip fan giới thiệu cũng như hiểu được hoàn cảnh của cậu bé, Phi Nhung không chỉ nhận làm con nuôi mà còn lo cho em toàn bộ học phí.

Hồ Văn Cường tiết lộ được Phi Nhung nhắc nhở, sửa từng chút một, đặc biệt là trong chuyện ăn uống sau khi lên TP.HCM học tập và sinh sống. 5 năm trôi qua, Hồ Văn Cường ngày càng trổ mã cao lớn. Nam ca sĩ thường xuyên có những buổi đi diễn cùng với mẹ nuôi Phi Nhung. Mối quan hệ mẹ con giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường bao năm qua vốn luôn được khán giả dành sự ngưỡng mộ.

29 Tết, Phi Nhung bức xúc vì không dạy được Quán quân Vietnam Idol Kids, khẳng định hết duyên nếu con nuôi không sửa bệnh ngôi sao - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường có duyên trở thành con nuôi Phi Nhung sau khi tham gia Vietnam Idol Kids 2016

29 Tết, Phi Nhung bức xúc vì không dạy được Quán quân Vietnam Idol Kids, khẳng định hết duyên nếu con nuôi không sửa bệnh ngôi sao - Ảnh 6.

5 năm trôi qua, Hồ Văn Cường ngày càng trổ mã, điển trai

29 Tết, Phi Nhung bức xúc vì không dạy được Quán quân Vietnam Idol Kids, khẳng định hết duyên nếu con nuôi không sửa bệnh ngôi sao - Ảnh 7.

Nam ca sĩ được Phi Nhung lo cho toàn bộ học phí

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm