21 bộ đồ Halloween kinh dị từ thời các cụ nhưng vẫn đủ sức dọa con cháu phát khiếp dù chỉ nhìn qua ảnh

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 24/10/2021

Mấy bộ trang phục này trông càng thô sơ thì lại càng dễ gây sợ hãi ấy nhỉ?

Lễ hội Halloween có tên gốc là “All Hallows’Eve” (đêm trước ngày lễ các Thánh). Trải qua nhiều biến động mà Halloween trở thành một lễ hội vui chơi và không còn mang đậm màu sắc tôn giáo như ban đầu.

Ban đầu, Halloween bắt nguồn từ lễ hội Samhain, đánh dấu thời điểm người Celt tiễn biệt năm cũ và đón năm mới vào ngày 1/11. Nó còn có ý nghĩa khác là thời điểm để con người bước vào “phần tăm tối” trong năm, tức mùa Đông lạnh giá. Người Celt tin rằng đó là lúc mà linh hồn người chết được trở về nhà trên trần gian.

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 1.

Mặt thế kia biết ngay nghiện đồ công nghệ

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 2.

Một đám nhóc đang đi xin kẹo

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 3.

Khiếp, hết hồn

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 4.

Người xưa cũng lắm trò ghê chứ bộ

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 5.

Giật mình

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 6.

Đám trẻ con luôn háo hức tới ngày lễ hóa trang nhất

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 7.

Trông hổ báo quá!

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 8.

Cả một hội đi thế này thì ai mà đỡ nổi!

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 9.

Gì chứ dọa người thì cứ để cháu!

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 10.

Khiếp...

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 11.

Màu ảnh càng làm bức ảnh này thêm phần kinh dị...

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 12.

Mấy bà con gái cũng được thể...

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 13.

Mặt cậu bé tội chưa...

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 14.

Trông kìa...

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 15.

Chắc chắn là Dracula rồi!

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 16.

Mở cửa thấy bà này chắc chủ nhà nào cũng khiếp vía mất thôi...

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 17.

Cái này trông còn đỡ!

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 18.

Người lớn cũng không phải ngoại lệ!

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 19.

3 ông tướng dọa người hết hồn!

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 20.

Trông cứ ghê ghê sao á!

21 bộ trang phục Halloween cực kinh dị từ thời xa xưa nhưng vẫn đủ sức để khiến thế hệ sau phải rùng mình khi nhìn thấy - Ảnh 21.

Một lớp học hóa trang nhân dịp mùa lễ

Nguồn: BuzzNick

Bình luận

  • Đọc thêm