2021 rồi, làm ơn đừng chơi trò úp bánh sinh nhật vào mặt người khác nữa!

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:46 28/10/2021

Dù không phải lần đầu tiên có những ý kiến trái chiều về việc úp bánh sinh nhật vào mặt người khác, thế nhưng việc làm này vẫn chưa thật sự được loại bỏ.

Chẳng biết từ bao giờ, trong các bữa tiệc sinh nhật, người ta lại nghĩ ra trò úp bánh sinh nhật vào mặt của chủ nhân bữa tiệc để trêu đùa. Không thể phủ nhận rằng, trong khá nhiều bữa tiệc, trò đùa này mang lại rất nhiều tiếng cười vui vẻ. 

Thế nhưng, không phải với ai cũng vậy. Bởi có rất nhiều người ưa sạch sẽ, thì việc úp chiếc bánh lên mặt họ sẽ khó lòng cảm thấy thoải mái được. Chưa kể tới việc, khi dùng cả chiếc bánh để úp lên mặt nhau, rồi sau đó còn bôi trát khắp nơi thì vừa mất vệ sinh lại vừa gây lãng phí đồ ăn.

2021 rồi, làm ơn đừng chơi trò úp bánh sinh nhật vào mặt người khác nữa! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

2021 rồi, làm ơn đừng chơi trò úp bánh sinh nhật vào mặt người khác nữa! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Chưa dừng lại ở đó, thời gian gần đây, người ta lại phát hiện thêm một mối nguy tiềm ẩn khác ở trò chơi này. Cụ thể, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh chiếc bánh sinh nhật mà mình đặt, bên trong còn nguyên 2 thanh gỗ nhọn dùng để cố định bánh. Dù vẫn may là chưa có tai nạn nào xảy ra với chiếc bánh này, nhưng nó cũng cảnh báo nguy hiểm tiềm ẩn từ trò úp bánh sinh nhật lên mặt nhau.

2021 rồi, làm ơn đừng chơi trò úp bánh sinh nhật vào mặt người khác nữa! - Ảnh 3.

Mới đây, một đoạn clip tương tự được lan truyền trên mạng xã hội càng khiến các cư dân mạng phẫn nộ trước hành động trên. Trong clip này, một cô gái đã bị bạn ấn đầu xuống chiếc bánh sinh nhật. Ngay sau đó, cô nằm im bất động khiến những người bạn khá hốt hoảng vì không hiểu chuyện gì xảy ra. Dù chưa rõ câu chuyện sau đó như thế nào, thế nhưng một lần nữa cư dân mạng lại cảm thấy cần phải dừng ngay trò chơi này lại.

2021 rồi, làm ơn đừng chơi trò úp bánh sinh nhật vào mặt người khác nữa!

Chúng ta còn vô vàn cách để tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật, an toàn hơn và vui vẻ hơn là cứ phải dùng mãi cách này. Hãy chú ý tới an toàn của bản thân và mọi người xung quanh mình, đừng chỉ vì một trò chơi vui vẻ mà phải hối hận nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm