2020 rồi vẫn có trò giả danh Shopee lừa mua nước hoa 1.900k với giá 165k, ai tham rẻ phải cảnh giác

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 21/12/2020

Shopee dù hay có đợt sale thật nhưng không hề có hình thức "tri ân" khách hàng nào như thế này.

2020 là một năm kinh tế buồn với mình và (chắc là) với đại đa số. Để xua tan nỗi buồn ấy, mình vẫn... shopping cật lực (???), vẫn tự nguyện cống nạp cho Shopee gần nửa số tiền lương mỗi tháng, dù là trong ngày thường hay những đợt siêu sale. Và vì thế, mình vẫn luôn cần lắm những đợt tri ân khách hàng của Shopee.

Nỗi lòng này, Shopee chưa thấu nhưng hội lừa đảo thì biết ngay rồi. Một ngày nọ, khi đang buông thả cái thân thể này trên giường, chờ Shopee ship nốt đống hàng sale 12/12 thì mình nhận được 1 cuộc điện thoại...

Ai đó chủ số 0795041037 (giờ gọi không nghe máy nữa) tự xưng là nhân viên Shopee và thông báo về chương trình tri ân khách hàng cuối năm. Cụ thể, mình có cơ hội mua nước hoa Gucci Bloom 100ml chỉ với 165K (bao gồm cả vận chuyển). So với giá gốc 1900K thì đây chính xác là deal rẻ như cho. Ngọt tai như lời con trai hay rót vào tâm trí chị em lúc mới yêu vậy. 

Phải tự thú nhận mình là người tham rẻ, ban đầu nghe deal này thì mắt cũng auto sáng như đèn pha thật nhưng chậm lại một chút nào các bạn ơi, làm gì có nước hoa 100ml nào giá 165K??? Lại còn là nước hoa Gucci? Đây chắc là nước hoa chôn ở xứ sở lừa đảo chứ đồ xịn có bao giờ sale sập sàn thế à? Không được rồi sói ơi, đằng này vẫn tỉnh như một quả táo nhớ, còn lâu mới gật đầu đồng ý liền, ngay và lập tức. Mình ậm ừ cho vì đã "đánh hơi" được mùi lừa lọc. 

Tiếp đó, mình nhắn tin thẳng với Shopee và nhận được kết quả vốn đã nằm trong bàn tay: Đó là trò lừa đảo đúng nghĩa. 

Mình biết, những trò lừa đảo như thế này vẫn xuất hiện đầy rẫy và trên thực tế là đã có nhiều người mắc bẫy kẻ gian ác rồi (cụ thân sinh là mình là một ví dụ). Thế nên, mong rằng mọi người hãy luôn bật công tắc tỉnh táo khi có người tự dưng liên lạc mời gọi đồ sale. Để yên tâm hơn, bạn nên liên lạc trực tiếp với Shopee hay bất kì trang thương mại điện tử khác rồi xác nhận thật kĩ trước khi "xuống tiền" nhé. 

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm