2 vị trí trên cơ thể không nên "hickey kiss" kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Chơn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 19/01/2021

Nụ hôn dường như là điều không thể thiếu vắng trong mỗi cuộc thân mật. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng hôn 2 bộ phận này càng ít càng tốt bởi chúng rất nhạy cảm, có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu được hôn quá mạnh bạo.

Nói đến hôn là chuyện hết sức bình thường của các cặp đôi đang yêu, bởi nó không chỉ thể hiện tình cảm giữa hai người mà còn đặc biệt có lợi cho sức khỏe của cơ thể. Tuy nhiên, khi hôn một số bộ phận trên cơ thể, nếu hôn quá mạnh có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của đối phương.

2 vị trí trên cơ thể không nên hickey kiss kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe - Ảnh 1.

Dưới đây là 2 bộ phận tốt nhất các cặp đôi nên tránh hôn, hôn càng ít càng tốt khi thân mật.

1. Cổ

Trong cuộc sống, đối với một số cặp đôi đang yêu, họ có thể hôn vào cổ nhau và để lại dấu hickey khi làm như vậy để thể hiện tình cảm, có thể cho thấy mối quan hệ giữa hai người đặc biệt sâu đậm. Với một số người, dấu hickey dễ khiến họ cảm thấy ngại ngùng, đặc biệt là khi ở nơi công cộng.

Tuy nhiên, mọi người ít ai biết đến ảnh hưởng sức khỏe mà việc làm này có thể mang đến. Thực tế, cổ của con người rất đặc biệt, ở đây có các xoang động mạch cảnh, nó cũng là bộ phận nối giữa bộ phận chỉ huy (não bộ) và các bộ phận nuôi sống cơ thể con người (tim, gan, thận, dạ dày...).

2 vị trí trên cơ thể không nên hickey kiss kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe - Ảnh 2.

Do đó, nếu phần cổ được hôn quá mạnh bạo có thể làm động mạch cảnh bị vỡ, gây chảy máu, rất nguy hại đến sức khỏe con người. Thậm chí, nó còn có thể ảnh hưởng nếu nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng con người.

2. Sau tai

Sau tai được coi là một ví trí khá lẩn khuất trên cơ thể, do đó, chỉ những cặp đôi đã có mối quan hệ thắm thiết mới có thể chạm vào khu vực này. Do đó, một số cặp đôi thường chọn cách hôn vào sau tai nhau, vì vị trí này đặc biệt nhạy cảm và khi hôn còn có thể thúc đẩy tình cảm giữa hai người, rút ngắn khoảng cách giữa 2 người.

2 vị trí trên cơ thể không nên hickey kiss kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe - Ảnh 3.

Dù vậy, bạn cũng nên biết rằng vì đây là một vị trí nhạy cảm, nếu được hôn quá mạnh có thể làm thủng màng nhĩ, ảnh hưởng xấu đến thính giác của bạn. Vì vậy, nam nữ khi hôn cần cố gắng không hôn vào bộ phận này.

Mặc dù người ta nói rằng hôn thường xuyên trong khi yêu có thể thúc đẩy quan hệ giữa hai người và đặc biệt có lợi cho sức khỏe, nhưng đứng về mặt sức khỏe, bạn hãy cố gắng hôn ở 2 bộ phận trên càng ít càng tốt, đặc biệt là không hôn quá mạnh, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của đối phương.

Nguồn và ảnh: Seventeen, Sohu, The Healthy, Women's Health

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm