2 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng "than thở": "Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm"

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:34 18/07/2021

2 tuần trước li hôn, Đan Trường đã phát hành ca khúc Sao Đổi Ngôi kết hợp với nam ca sĩ Trùng Quang.

Hot nhất sáng nay chắc chắn là thông tin nam ca sĩ Đan Trường chia tay vợ đại gia sau 8 năm chung sống. Mặc dù gây xôn xao dư luận, song netizen đều đánh giá đây là một cuộc chia tay văn minh, êm đẹp và không gây ồn ào theo hướng tiêu cực.

Khán giả ngay lập tức tìm về sản phẩm âm nhạc được Đan Trường phát hành gần nhất trước khi tuyên bố li hôn, và trùng hợp thay, lời bài hát khi ấy lại như một lời thở than về cuộc tình?

Cụ thể, chỉ mới cách đây hơn 2 tuần, Đan Trường đã cho ra mắt MV Sao Đổi Ngôi kết hợp với nam ca sĩ Trùng Quang. MV Sao Đổi Ngôi nằm trong chuỗi các ca khúc nhạc ngoại lời Việt được Đan Trường tiến hành thu âm lại và thực hiện MV tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt.

Sao Đổi Ngôi là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt khá nổi tiếng nhiều năm về trước, nay được Đan Trường thể hiện trở lại với chất giọng da diết. Ca khúc do nhạc sĩ Lê Minh Kha viết lời từ một ca khúc nhạc Hoa và được nhiều thế hệ nghệ sĩ trình diễn.

Lời bài hát nói về tâm sự của một cặp đôi từng yêu nhau thiết tha tuy nhiên giờ đây phải xa cách, được ví với hình ảnh ngôi sao đổi ngôi trên bầu trời, tượng trưng cho những xáo động trong cuộc sống tình cảm. Đặc biệt, phần điệp khúc có đoạn: "Lời yêu mình trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình, quên hết kỉ niệm".

Dẫu biết đó hoàn toàn là một lời bài hát và đã được trình diễn trước đó rất lâu, nhưng khán giả không khỏi cảm thấy có một sự trùng hợp, bởi ngày hôm nay, nam ca sĩ đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm.

2 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng than thở: Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm - Ảnh 2.

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm