2 thanh niên độn ngực, đắp da giả gái tinh vi rồi dụ đàn ông gửi ảnh khỏa thân để tống tiền

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:58 21/05/2021

Được biết, 2 tên này thường thu thập hình ảnh khỏa thân của các nạn nhân ham của lạ rồi tống tiền. Bằng không, chúng sẽ gửi cho gia đình và cơ quan để gây áp lực.

Cảnh sát Trung Quốc hôm 19/5 đăng trên mạng xã hội Weibo một đoạn video cho thấy thủ đoạn tinh vi của loại tội phạm cải trang thành những cô gái xinh đẹp để dụ dỗ nạn nhân.

Trong video, những kẻ lừa đảo xuất hiện với vẻ ngoài một cô gái xinh đẹp, ăn mặc vô cùng gợi cảm cùng những bộ nội y bốc lửa. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, kẻ này bắt đầu lộ nguyên hình là gã đàn ông khi cởi bỏ lớp da giả từ phần cổ xuống dưới thắt lưng. 

Một trong những sĩ quan đã chụp lại hình ảnh áo ngực và quần lót trước khi kéo lớp da giả ra, để lộ phần ngực nam giới bên dưới.

Sau đó, bọn chúng bắt đầu bị cảnh sát kéo lớp mặt nạ mỹ nữ kia ra.

Độn ngực, đắp da thành mỹ nữ chat khỏa thân để tống tiền

Đoạn video sau đó cắt thành cảnh quay hai người đàn ông đang mặc các bộ đồ cải trang theo phong cách "họa bì". Cuối video là hình ảnh những tên tội phạm này khi bị cảnh sát bắt giam cùng lời cảnh cáo từ một nữ cảnh sát.

"Bạn nghĩ những gì bạn thấy là đúng ư. Hỡi các chàng trai, đừng chat khỏa thân. Đó chỉ là trò lừa đảo thôi", nữ cảnh sát nói.

Những hình ảnh trên được cảnh sát tỉnh Chiết Giang công bố và nhanh chóng được cộng đồng mạng Trung Quốc chia sẻ.

2 thanh niên độn ngực, đắp da giả gái tinh vi rồi dụ đàn ông gửi ảnh khỏa thân để tống tiền - Ảnh 2.
2 thanh niên độn ngực, đắp da giả gái tinh vi rồi dụ đàn ông gửi ảnh khỏa thân để tống tiền - Ảnh 3.
2 thanh niên độn ngực, đắp da giả gái tinh vi rồi dụ đàn ông gửi ảnh khỏa thân để tống tiền - Ảnh 4.

Hóa ra toàn là lừa đảo

"Tạm biệt nhé hẹn hò online" - "Đây là họa bì thật chứ còn gì" là 2 trong số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc về vụ việc.

Theo cảnh sát, các đối tượng lừa đảo thường thu thập thông tin cá nhân của các nạn nhân mà chúng nhắm tới và một số ngành nghề dễ bị đưa vào tầm ngắm như bác sĩ, giáo viên và công chức.

Từ những hình ảnh khỏa thân thu thập được, chúng yêu cầu nạn nhân gửi tiền chuộc nếu không sẽ gửi cho gia đình và bạn bè của nạn nhân. Cảnh sát nhấn mạnh, nhiều nạn nhân bị tống tiền từ 2 lần trở lên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm