2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 24/10/2020

Những tấm hình chụp không qua chỉnh sửa photoshop của Dương Mịch và Lưu Thi Thi nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Thời gian qua, công chúng "hoa mắt" với những sự kiện quy tụ dàn sao đình đám trong giới. Những tấm hình lung linh xuất hiện với tần suất lớn trên MXH cho thấy sức hút của các nghệ sĩ trong việc quảng bá hình ảnh, trong số đó, Dương MịchLưu Thi Thi là 2 cái tên "chiếm sóng" khá nhiều khi liên tục lộ diện tại các hoạt động quảng bá thương hiệu lớn.

Trên Weibo, blogger xứ Trung đã có một bài viết so sánh nhan sắc không qua chỉnh sửa photoshop của 2 mỹ nhân này. Điều trùng hợp là cả hai đều từng là bạn bè thân thiết, tuy nhiên, vì đấu đá cạnh tranh trong showbiz nên Dương Mịch và Lưu Thi Thi không còn duy trì tình bạn năm xưa. Trong khi người đẹp họ Dương gây xôn xao vì nhan sắc lộ dấu hiệu lão hoá, thì Lưu Thi Thi gây sốt với nét đẹp thanh tú, trang nhã.

2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường - Ảnh 2.

Dương Mịch lộ gương mặt có phần mỏi mệt, đặc biệt là những nếp nhăn quanh vùng miệng

2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường - Ảnh 3.
2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường - Ảnh 4.

Những tấm hình chụp cận cảnh nhan sắc của người đẹp khiến các fan bàn tán xôn xao

2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường - Ảnh 5.

Hình ảnh khác của người đẹp Tam Sinh Tam Thế được chia sẻ cho thấy làn da nhăn nheo ở vùng má

2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường - Ảnh 6.

Ngược lại, Lưu Thi Thi khiến cả một trung tâm thương mại huyên náo với màn xuất hiện rạng rỡ, nhan sắc long lanh không tì vết

2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường - Ảnh 7.

Chụp với camera thường thôi nhưng Lưu Thi Thi vẫn khoe được góc nghiêng cực phẩm

2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường - Ảnh 8.
2 thái cực nhan sắc của đôi bạn cũ: Dương Mịch zoom gần lộ dấu hiệu lão hoá, Lưu Thi Thi đẹp chấp cả camera thường - Ảnh 9.

Cận cảnh visual của người đẹp nhận được vô số lời ngợi khen

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm