2 sao nam bị cảnh sát "tóm sống" vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn "đèn mờ" tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông

Quang Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:22 28/01/2022

2 sao nam này đang bị công chúng chỉ trích gay gắt vì hành vi thiếu trách nhiệm giữa mùa dịch.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hàn Quốc vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Làng giải trí cũng bị ảnh hưởng khi có đến hơn 20 ngôi sao nhiễm bệnh. Ai cũng cần phải có ý thức phòng bệnh, tuy nhiên có không ít sao Kbiz bị chỉ trích vì không tuân thủ quy định giãn cách. Mới đây nhất, 2 sao nam đã bị cảnh sát bắt giữ vì vi phạm quy định.

Channel A đưa tin vào ngày 27/1 vừa qua, 2 nam idol nhóm SF9 là ChaniHwiyoung đã bị buộc tội vi phạm quy định giãn cách xã hội. 2 sao nam này cùng với 13 người đàn ông khác đã tụ tập tại quán bar ở Nonhyeon, Gangnam để tổ chức sinh nhật cho Chani đến tận 1 giờ sáng ngày 18/1. Nhận được thông tin quá bar này hoạt động quá giờ giới nghiêm, cảnh sát đã tức tốc có mặt để "tóm sống". Khi đến nơi, quán bar này còn khóa chặt cửa, khiến đội ngũ phòng cháy chữa cháy được huy động đến để phá khóa. Cảnh sát đã tiến hành lập biên bản đối với chủ quán, nhân viên và các cá nhân có mặt.

2 sao nam bị cảnh sát tóm sống vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn đèn mờ tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông - Ảnh 2.

Chani và Hwiyoung (SF9) bị công an "tóm sống" vì tụ tập đông người tại quán bar đến tận 1 giờ sáng

Không những bị cơ quan chức năng xử lý, Chani và Hwiyoung còn đang phải hứng chịu làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng. Đặc biệt, dân tình càng phẫn nộ hơn khi nơi 2 nam idol cùng bạn bè đến bị cho là giống room salon "đèn mờ", có các dịch vụ vui chơi nhạy cảm. Hiện công ty chủ quản FNC Entertainmnet đã lên tiếng xin lỗi về hành vi đáng bị lên án của 2 nghệ sĩ. Dù đã viết thư tay xin lỗi nhưng 2 nam idol vẫn bị "ném đá" dữ dội vì hành động thiếu ý thức.

2 sao nam bị cảnh sát tóm sống vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn đèn mờ tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông - Ảnh 3.

Nơi 2 nam idol tụ tập bạn bè bị cho là giống room salon "đèn mờ"

2 sao nam bị cảnh sát tóm sống vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn đèn mờ tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông - Ảnh 4.

Được biết, Chani sinh nhật vào ngày 17/1 và nhóm bạn đã tụ tập để tổ chức sinh nhật cho nam idol

2 sao nam bị cảnh sát tóm sống vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn đèn mờ tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông - Ảnh 5.

Hwiyoung và Chani cùng công ty đã lên tiếng xin lỗi về hành vi thiếu trách nhiệm

Nguồn: Channel A

https://kenh14.vn/2-sao-nam-bi-canh-sat-tom-song-vi-vi-pham-quy-dinh-gian-cach-nghi-den-chon-den-mo-tu-tap-vui-choi-voi-13-nguoi-dan-ong-20220128104111697.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm