2 sao chuẩn bị thi đại học: Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường đăng ký học ngành nào, dự định thi trường gì?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:46 01/07/2021

Bộ đôi Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp vào đầu tháng 7 tới.

Bộ đôi sao nhí Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi sẽ chính thức bước vào kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 vào đầu tháng 7 ở TP.HCM.

Theo thông tin mới nhất, UBND TP đã quyết định cho hơn 89.000 thí sinh thi tốt nghiệp trong 2 đợt, cụ thể:

Đợt 1: Thi vào ngày 7 - 8/7 theo lịch của Bộ GD-ĐT dành cho các thí sinh không ở những nơi bị phong tỏa, cách ly, không ở các địa phương có nguy cơ cao hoặc thuộc diện F0, F1, F2.

Đợt 2: Các thí sinh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, không thể dự thi đợt 1.

Thời gian này, bộ đôi sao nhí cũng đang tích cực ôn tập nốt cho kỳ thi cuối cấp.

Phương Mỹ Chi

2 sao chuẩn bị thi đại học: Phương Mỹ Chi vs Hồ Văn Cường đăng ký học ngành nào, dự định thi trường gì? - Ảnh 2.

Giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ có thành tích học tập khá tốt. Cô nàng duy trì 12 năm liền đạt học sinh giỏi ở trường quốc tế Tây Úc. Vì thành tích học nổi trội nên nhiều năm qua, 10x luôn nằm trong danh sách được miễn giảm học phí.

Bước vào kỳ thi cuối cấp, do ảnh hưởng của dịch nên Phương Mỹ Chi tự ôn tập tại nhà. Cô nàng cũng từng chia sẻ bí quyết thi cử của mình: "Khổ trước, sướng sau thế mới đậu tốt nghiệp. Cứ học những gì thầy cô giao mỗi ngày. Hoàn thành luôn đống đó. Đừng có dồn một đống là lúc đó auto không muốn làm => Chết luôn! Học nước rút chỉ áp dụng cho thi học kì chứ không dành cho THPT nha!".

Bên cạnh 3 môn chính Toán - Anh - Văn, Phương Mỹ Chi cũng từng tiết lộ chọn tổ hợp Khoa học xã hội để đủ điều kiện tốt nghiệp trong kỳ thi sắp tới.

Cô nàng dành cả thời gian để viết tay đề cương giúp nhớ kiến thức lâu hơn. Phương Mỹ Chi đã dành ra 3 nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, nhưng lại không thi vào trường liên quan đến đào tạo âm nhạc. 10x cho biết sẽ học riêng thanh nhạc với giáo viên ở ngoài.

2 sao chuẩn bị thi đại học: Phương Mỹ Chi vs Hồ Văn Cường đăng ký học ngành nào, dự định thi trường gì? - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường

Cách đây 2 tuần, Hồ Văn Cường khiến fan không khỏi lo lắng khi dính vào lùm xùm chuyện cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung. Nhiều người lo rằng drama này sẽ ảnh hưởng đến chuyện học tập và tâm lý thi cử của 10x, đặc biệt trong giai đoạn nước rút này.

Hồ Văn Cường vừa tốt nghiệp trường iSCHOOL Nam Sài Gòn - ngôi trường quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục có tiếng. So với Phương Mỹ Chi, nam ca sĩ có thành tích học tập kém nổi trội một chút khi chỉ dừng ở mức khá - giỏi.

2 sao chuẩn bị thi đại học: Phương Mỹ Chi vs Hồ Văn Cường đăng ký học ngành nào, dự định thi trường gì? - Ảnh 4.

Một trong những nguyện vọng đăng ký của Hồ Văn Cường là ngành Marketing của trường ĐH Hoa Sen - ngôi trường tư thục có mức học phí tương đối cao ở TP.HCM.

Dù cả hai sao nhí đều không tiết lộ định đăng ký ngành học chính là Âm nhạc, song khán giả cũng không nên lo lắng vì lựa chọn ngành học khác không có nghĩa sẽ phải nghỉ biểu diễn. Cũng có rất nhiều sao VBiz đã học một đằng - đi làm một nẻo nhưng vẫn thành công trong nghệ thuật như: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Midu, Hoa hậu Phạm Hương...

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm