2 phụ kiện làm đẹp đang gây bão MXH Trung Quốc: Hộp son "thang máy", cọ trang điểm 4 trong 1

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 02/03/2021

Xem xong là muốn order ngay để tự thưởng 8/3 chị em ạ.

Hàng nội địa Trung có nhiều món đồ hay ho thú vị khiến dân tình phải trầm trồ về độ sáng tạo và tiện dụng. Thời gian gần đây có 2 món đồ làm đẹp đang rất được các netizen xứ Trung yêu thích, đảm bảo xem xong là bạn sẽ muốn order về luôn để tự thưởng ngày 8/3.

1. Cọ trang điểm 4 trong 1

Trông hệt như một cây cọ trang điểm bình thường nhưng em này đặc biệt ở thiết kế 4 đốt nối nhau, mỗi đốt là một loại cọ riêng. Vì vậy chỉ cần mang theo 1 cây cọ là bạn đã có full bộ cọ đầy đủ để tha hồ "họa mặt". Đây đúng là cây cọ tiện dụng mà bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng cần, dễ dàng để trong túi xách và giúp hành lý khi đi du lịch, công tác gọn nhẹ hơn hẳn.

2. Hộp đựng son "thang máy"

Hộp đựng son xịn xò này có thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật, vỏ nhựa trong. Khi bạn nhấn lên mặt trên, khay son sẽ được tự động đẩy lên trên; bạn ấn thêm 1 lần nữa, hộp sẽ tự động đóng lại như ban đầu. Một hộp có thể đựng khoảng 8 - 12 thỏi son, giúp bàn trang điểm trông gọn gàng hơn hẳn, đồng thời, lớp vỏ nhựa trong còn giúp hạn chế bụi bặm.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm