2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:05 17/02/2021

2 nhóm nữ này tạo điều kiện để tất cả thành viên được khoe giọng, bảo sao họ khiến cư dân mạng ưng ý vì chia line đồng đều.

Mới đây, 1 bài đăng trên Instagram đã gây bão khi giới thiệu cách chia line trong các ca khúc của một số nhóm nữ Kpop. Dù lúc nào cũng sẽ có ít nhất 1 thành viên hát nhiều hơn những người còn lại, tuy nhiên cư dân mạng lại đánh giá cao ITZY GFRIEND sau khi xem thời lượng cất giọng của từng thành viên trong ca khúc Not Shy Apple.

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 1.

ITZY...

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 2.

... và GFRIEND là 2 nhóm nữ chia line công bằng nhất

Theo netizen, Not Shy (ITZY) và Apple (GFRIEND) là 2 ca khúc chia line đồng đều nhất. Girlgroup nhà JYP vốn mang tiếng là "Yeji và những người bạn" vì nàng trưởng nhóm hát và giành nhiều spotlight hơn hẳn những người còn lại, nhưng điều này không xảy ra trong ca khúc Not Shy.

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 3.

Phần hát của 5 "mẩu" ITZY trong ca khúc Not Shy

Yeji vẫn là người hát nhiều nhất (23,8%), nhưng tỷ lệ phần hát của cô không chênh lệch quá mức so với đồng đội. Xếp sau Yeji là Yuna (21,4%), Chaeryeong (19,7%), Lia (19,4%) và cuối cùng là Ryujin (15,8%). Dù không thể đều chằn chặn nhưng nhìn chung 5 thành viên ITZY đều có cơ hội khoe giọng trong ca khúc Not Shy.

MV Not Shy - ITZY

Tuy nhiên, phần hát của girlgroup cùng nhà với BTS trong ca khúc Apple mới gây choáng vì đều như miếng pizza. Eunha là người cất giọng nhiều nhất (19,1%), theo sau là main vocal Yuju (17%), Umji (16,9%), SinB (16,8%), Yerin (16%) và Sowon (14,2%). Có thể thấy không thành viên nào sở hữu phân đoạn vượt quá 20%, tỷ lệ chênh lệch giữa từng người là rất nhỏ.

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 5.

Line hát đều chằn chặn của 6 thành viên GFRIEND trong ca khúc Apple

MV Apple - GFRIEND

So với những nhóm nhạc khác trong danh sách như BLACKPINK, TWICE, MAMAMOO, (G)I-DLE và Red Velvet thì ITZY và GFRIEND chia line đồng đều và công bằng nhất. Dù vậy, có ý kiến là ITZY và GFRIEND ít thành viên nên dễ phân công phần hát cho từng người hơn những nhóm "đông dân", người lại cho rằng đoạn hát nên được chia theo năng lực.

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 7.

Phần hát của TWICE trong I Can't Stop Me chủ yếu do Nayeon và Jihyo "gánh"

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 8.

MAMAMOO chia line tương đối công bằng trong Hip

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 9.

Ở trường hợp DUMDi DUMDi của (G)I-DLE, Shuhua hát rất ít so với Soyeon và Miyeon

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 10.

BLACKPINK khi comeback với Lovesick Girls...

2 nhóm nữ chia line công bằng nhất: ITZY không còn là Yeji và những người bạn, girlgroup chung nhà với BTS gây choáng vì đều như miếng pizza - Ảnh 11.

... và Red Velvet trong Psycho đều không đồng đều bằng ITZY và GFRIEND

Netizen bình luận:

- Dù sao ITZY và GFRIEND cũng không phải là nhóm đông người. Thế nên họ chia line dễ dàng hơn những nhóm có nhiều hơn 9 thành viên.

- (G)I-DLE có thể học hỏi từ cái này. Mất 1 năm tôi mới nhận ra họ là nhóm 6 thành viên chứ không phải 5 người và 1 vũ công phụ họa.

- Không nên chia line đều chằn chặn, những người không biết hát hay rap chỉ nên đứng ở phía sau mà thôi.

Nguồn: AK - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm